3 cặp đôi bất chấp dư luận, quyết chung sống với nhau

November 21, 2018 at 10:46 am

Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng, đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay nhưng vẫn có người, mặc cho dư luận đàm phán họ vẫn quyết sống với nhau đến đầu bạc răng long.

3 cặp đôi bất chấp dư luận, quyết chung sống với nhau

Bạch Dương – Thiên Bình: tinh thần lạc quan chiến thắng tất cả

 Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo không thể bỏ qua Bạch Dương và Thiên Bình, hai người có thể ở bên nhau cả khi êm ấm thoải mái lẫn khi có trở ngại vướng mắc. Đôi này thuộc tuýp có tinh thần lạc quan cực kì cao, khả năng bỏ ngoài tai mọi gièm pha cực mạnh. Ai muốn nói gì thì nói, mình cứ yêu nhau thôi, không ai sống hộ đời ai được nên chẳng cần bận tâm quá nhiều.
Dư luận nói chán thì thôi, quan trọng là người ở cạnh bên có tốt với mình, có thực sự thấu hiểu nhau hay không. Họ không cần người khác chúc phúc cũng chẳng cần những lời tán dương khen ngợi trầm trộ, tự bản thân cả hai có thể dành cho nhau sự an ủi và yêu thương ấm áp nhất, dùng tinh thần rạng rỡ như ánh mắt trời mà đối diện với tất cả.
Xem lịch âm dương để biết vận hạn trong năm 2019 của cặp đôi này như thế nào và cách hóa giải.

Kim Ngưu và Thiên Bình

Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất thực tế và có động lực lớn để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Có vẻ điều duy nhất họ còn thiếu đó là đôi khi họ thiếu chính kiến và dễ hành xử theo đám đông. Ngược lại Thiên Bình lại là một nhà lãnh đạo thiên bẩm.

Vì thế nếu Kim Ngưu và Thiên Bình kết hôn với nhau thì không chỉ bù trừ cho nhau về tính cách mà còn cùng nhau tạo nên cơ nghiệp, xây dựng một gia đình không chỉ tràn ngập tình yêu thương mà còn giàu có, sung túc. Đồng thời cuộc hôn nhân của họ cũng để lại phúc đức, may mắn cho đời con cái và có tác động tích cực tới vận tài lộc của cả gia đình hai bên nữa. Bạn muốn biết thêm bói bài hôm nay để tình duyên của cặp đôi như thế nào?

Song Tử – Cự Giải: vì tình yêu mà dũng cảm khó tin

Cự Giải thì nhát gan, Song Tử thì ngại điều tiếng, ấy vậy mà khi yêu nhau thì chấp hết tất cả thị phi, vượt lên trên những nỗi sợ của bản thân. Cua vốn dĩ rất nhạy cảm và thích an toàn, chỉ cần người khác nói vài câu là sẽ thay đổi ý định, không dám bày tỏ gì cũng chẳng biết tranh luận phản bác lại lời chê bai. Tử nhi tuy mồm mép linh hoạt, giỏi ăn nói nhưng lại sợ dư luận, sợ bị bàn tán.
Nhưng một khi kết đôi thì họ lại trở thành cặp đôi hoàng đạo mạnh mẽ, được tiếp thêm sức mạnh của tình ái mà dũng cảm, khảng khái, kiên định. Đó chính là cảm giác có đối phương ở bên cạnh thì chẳng còn lo lắng sợ hãi, chỉ cần có người ấy là có thể mặc kệ tất cả, chẳng màng thiên hạ ra sao.