Tình yêu các cung hoàng đạo tháng 8 sẽ như thế nào

Trong tháng 8/2015, tình cảm gia đình, tinh yeu, tình bạn của 12 chòm sao được xem bói tháng 8 dự đoán ra sao? Tình yêu của chòm sao nào sẽ thuận lợi nhất, chòm sao nào sẽ phải đối mặt với nguy cơ chìm trong công việc mà sao lãng tình yêu?

Chòm sao Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, Bạch Dương có một tháng “như ý” trong tình yêu. Cơ hội tìm thấy “một nửa” phù hợp sẽ đến với các bạn Cừu còn độc thân, khiến cho một số bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về khoản “tim mạch” cảm thấy bối rối. Đừng lo lắng quá về chuyen cua sao nhé, Bạch Dương hãy thử hỏi bí kíp của hội “cạ cứng” xem sao.

tinh-yeu-12-chom-sao-thang-8
Tình yêu 12 chòm sao tháng 8

Chòm sao Kim Ngưu (20/4-21/5)

Đối với những Kim Ngưu còn độc thân, xem tử vi tháng 8 chưa hẳn là quãng thời gian thích hợp cho mối quan hệ mới, hãy kiên trì chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé. Ngoài ra, hội “bò vàng” sẽ sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai trong tháng này, nhất là trong hai tuần lễ đầu tiên. Tuy vậy bạn cũng đừng vì đắc chí, chủ quan mà bỏ bê luyện tập.

Chòm sao Song Tử (22/5-21/6)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, Bắt đầu từ tháng 8 này, Song Tử cần dẹp bỏ ngay và luôn tính cách nóng nảy, bốc đồng, hành sự tùy theo tâm trạng để mối quan hệ giữa bạn và “người ấy” trở nên “dễ thở”. Anh/cô ấy đang bắt đầu có có dấu hiệu chán nản và mệt mỏi vì sự trẻ con của bạn. Để tình hình không trở nên tồi tệ thêm, bạn hãy tập thói quen kiên nhẫn, chủ động hòa giải và kiềm chế cái tật “nghĩ gì nói nấy” của mình. “Một nửa còn lại” của bạn là người dễ mềm lòng, vì vậy, bạn chỉ cần xuống nước một chút, ngọt ngào một chút, quan tâm thêm một chút nữa là mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy.

Chòm sao Cự Giải (22/6-22/7)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, Bằng sự ấm áp và duyên dáng của mình, Cự Giải thu hút mọi ánh nhìn từ người khác phái. Tháng này, bạn may mắn có được quãng thời gian “kẹo ngọt” bên người thân. Bên cạnh đó, những bất ngờ nho nhỏ từ người ấy cũng khiến bạn suốt cả tháng đắm chìm trong lãng mạn.

Chòm sao Sư Tử (23/7-23/8)

Có một chuyen la co that đó là trong tháng 8 này chính là khoảng thời gian may mắn thuận lợi nhất trong năm của bạn đã đến. Tuy vậy, bản thân bạn vẫn cảm thấy có chút không vui do chuyện tình cảm không như ý. Tốt hơn hết bạn hãy bình tĩnh lại, tự kiểm điểm bản thân sau đó tìm cách hòa giải với người ấy. Đối với các Sư Tử còn độc thân, rất tiếc khi giai đoạn này chưa mang đến cho bạn cơ hội thoát kiếp “F.A”.

Chòm sao Xử Nữ (24/8-23/9)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, tháng này, chuyện tình cảm của Xử Nữ có vẻ vẫn “dậm chân tại chỗ”. Gần như không có mấy thay đổi kể từ khi cả hai quen biết nhau và điều này thực sự khiến bạn khó chịu. Không dưới một lần Xử Nữ nghĩ đến việc “tút tát” lại bản thân để thu hút đối phương bằng cách trang điểm, làm đẹp,… Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải cách hay để giải quyết những vấn đề tồn đọng giữa hai người. Trong lòng còn chất chứa tâm sự gì, tốt hơn hết hai bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với người kia thì hơn.

Chòm sao Thiên Bình (24/9-23/10)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, Thiên Bình đang vô tình dẫn tình yêu của mình tới “đoạn đầu đài” bằng ý kiến chủ quan hoặc những bó buộc tôn giáo, tâm linh. Hãy nhớ rằng, để có được một mối quan hệ bền vững, hai bạn cần học cách lắng nghe và chấp nhận nhau thay vì áp đặt đối phương bằng những suy nghĩ chủ quan của mình.

Chòm sao Hổ Cáp (24/10-22/11)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, dự là “hội Hổ Cáp độc thân” tháng 8 này tha hồ bận rộn với những giấy tờ, văn bản, những cuộc hội họp bàn bạc công việc, hợp tác,… nên khó có thể dành thời gian ở cạnh gia đình. Điều này có thể khiến cho người thân của bạn cảm thấy không vui.

Chòm sao Nhân Mã (23/11-21/12)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, ngay từ đầu tháng, Nhân Mã nên vạch sẵn đường hướng hoạt động, làm việc, chi tiêu cho mình. Chớ coi thường nó nhé, bản kế hoạch này sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc năng suất và hiệu quả hơn, từ đó có thêm thời gian để ở bên “người ấy”. Còn nữa, Nhân Mã cũng cần kiểm soát sát sao việc chi tiêu trong tháng này. Hãy đảm bảo túi tiền của bạn luôn trong tình trạng rủng rỉnh trước khi tổ chức cho người yêu một sự kiện bất ngờ nào đó. Ngoài ra, các Nhân Mã độc thân cũng có cơ hội tìm thấy nửa còn lại của mình nhờ chính các mối quan hệ công việc.

Chòm sao Ma Kết (22/12-20/1)

Theo tử vi trọn đời của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Ma Kết khá đơn điệu trong tháng 8 này. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện tình hình bằng những cử chỉ ấm áp hay một món quà bất ngờ dành tặng người ấy. Ngoài ra, vì khá khác biệt về quan điểm, hai bạn có thể có một ít cãi vã. Tử vi tháng mới cho rằng Ma Kết không nên tìm mọi cách để người ấy chấp nhận ý kiến của bạn. Ngược lại, hai người cần phải cảm thông và chia sẻ với nhau mọi thứ để mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài. Các Ma Kết độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy người phù hợp với bản thân.

Chòm sao Bảo Bình (21/1-18/2)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, các Bảo Bình độc thân sẽ được sống trong những phút giây lãng mạn cho mình trong tuần này. Đối với các cặp đôi, đây là khoảng thời gian thích hợp để đi đến một quyết định quan trọng trong mối quan hệ của hai người. Đừng lo lắng quá nhiều nếu chuyện tài chính gặp trực trặc, bởi gia đình, bạn bè luôn “cố thủ” vững chắc phía sau ủng hộ và trợ giúp bạn.

Chòm sao Song Ngư (19/2-20/3)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, tháng 8 là khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn cho những Song Ngư còn độc thân. Nếu đã có đôi, Song Ngư nên tránh để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ. “Người ấy” hình như đang rất nóng lòng muốn bước sang giai đoạn mới, vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để đón chào một thành viên mới trong gia đình.