Thể thao 20/5: Thêm một huấn luyện viên ở Ngoại hạng Anh từ chức

Thể thao 20/5: Sau trận thua West Ham ở vòng 37 Ngoại hạng Anh, HLV Sam Allardyce của West Brom xác nhận sẽ chia tay đội bóng khi mùa giải năm nay khép lại.

Thêm một huấn luyện viên ở Ngoại hạng Anh xin từ chức

Sáng nay (20/5), West Brom thất bại 1-3 trước West Ham trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 37 Ngoại hạng Anh 2020/2021. Trận thua này không ảnh hưởng gì tới West Brom khi mà họ đã chính thức xuống hạng sớm.

Thêm một huấn luyện viên ở Ngoại hạng Anh xin từ chức

Tuy nhiên, sau thất bại trước Búa tạ, HLV Sam Allardyce của West Brom xác nhận, ông sẽ rời đội bóng này khi mùa giải năm nay khép lại. Nhà cầm quân 66 tuổi cho biết, ông nhận được lời đề nghị ở lại, nhưng không đồng ý vì muốn nhường ghế cho một nhà cầm quân trẻ hơn để mang lại sức sống mới cho đội bóng.

Chia sẻ với truyền thông, Giám đốc kỹ thuật của West Brom – Luke Dowling cho biết: “Sam Allardyce và trợ lý của ông để West Brom vào thời điểm thực sự rất khó khăn, nhưng đã làm việc với tinh thần không biết mệt mỏi. Thật không may là West Brom không thể trụ hạng, nhưng trong giai đoạn 2, chúng tôi đã chơi với niềm đam mê và khát khao cháy bỏng để có một số kết quả đáng nhớ”.

“Sam Allardyce  và ban huấn luyện của ông ấy rất tuyệt vời khi làm việc tại đây. Tôi muốn cảm ơn những gì mà họ đã đóng góp cho đội bóng. HLV Sam Allardyce có lý do để ra đi và chúng tôi tôn trọng quyết định của ông. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Sam Allardyce và Robbie (trợ lý) trong tương lai. Họ sẽ luôn được chào đón tại The Hawthorns” – Luke Dowling chia sẻ thêm