Thầy phán vận hạn tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nữ mạng

Thầy phán vận hạn tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nữ mạng . Xem sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Bính Tý trong năm Quý Mão 2023 tại Thotinh.com.vn

Xem tử vi năm 2023 cho biết bước sang năm Quý Mão, cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Tý chịu sự chi phối của sao Kế Đô.

Sao Kế Đô là một sao hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu lưu kỳ. Sao này được xếp vào nhóm sao hung tinh cho cả nam và nữ, đặc biệt là sao hạn của nữ giới.

Theo quan niệm về phong thủy của người xưa, sao Kế Đô gây ra nhiều sóng gió, thị phi, khó khăn về đường tình duyên, sức khỏe và tiền bạc. Dễ sinh buồn phiền và lận đận trong chuyện tình duyên.

Tuy nhiên, nếu thai phụ gặp Kế Đô ngược lại sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Hoặc sao Kế Đô chiếu mạng, nhưng xúc tiến việc làm ăn cũng sẽ thu hoạch được nhiều lợi ích.

Tuy nhiên, mệnh chủ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh cũng không cần phải quá lo lắng.

Thầy phán vận hạn tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nữ mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Bính Tý nữ mạng

Hạn theo năm

Năm 2023 theo lịch vạn sự 2023 nữ mạng Bính Tý phạm phải Hạn Thiên Tinh – Hạn này chủ về thị phi, tai tiếng nên nữ Bính Tý khi ra ngoài phải lưu ý lời nói hành động kẻo rước họa vào thân. Không chỉ thế, về phần sức khỏe, người nữ tuổi này cũng phải đề phòng ăn uống, dễ gặp vấn đề về thực phẩm kém chất lượng, bị ngộ độc đồ ăn. Nữ giới sinh năm 1996 nếu năm 2023 có thai thì nên đi lại cẩn thận bị té ngã, cơ thể đau ốm làm lễ cúng bái thì rất nhanh khỏi bệnh

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023, nữ Bính Tý 1996 phạm phải hạn tam tai và Kim Lâu. Cụ thể như sau:

  • Hạn Tam Tai Giữa: Hạn này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới công việc làm ăn của quý nữ tuổi Tý 1996. Trong năm, sự nghiệp dễ có sự thay đổi xấu, tình cảm gia đình không vui vẻ hòa hợp.
  •  Hạn về Kim Lâu: Đây là hạn xấu liên quan đến gia đạo. Năm 2023, nữ mạng 1996 trong chuyện tình cảm có điều trái ý, gia đạo cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn không thuận hòa êm ấm.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng  sẽ hữu ích với bạn đọc