Cây phong thủy hợp tuổi Thân mang nhiều sinh khí và tài lộc

Hiện nay, việc trồng các loại cây cảnh phong thủy để trang hoàng diện tích nội thất càng ngày phổ rộng. Bởi vì cây cảnh k chỉ mang đến diện tích mới mẻ mà còn chỉnh sửa môi trường sống, tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nhất là, với mỗi tuổi mệnh sẽ lại có một loại cây cảnh phong thủy tương ứng.

Cây phong thủy hợp tuổi thân

căn cứ theo phong thuỷ, để hạn chế được hạn chế trên, người tuổi Thân cần biết một chậu cây Thủy Tùng hoặc cây Tùng Bồng Lai trong phòng khách tại nhà hoặc phòng hoạt động. Vậy thì, hai loại cây cảnh này sẽ giúp tụ tài và giữ hầu bao cho họ.

Cây phong thủy hợp tuổi thân

Các người mang tuổi Thân sinh năm: 1956 – Bính Thân, 1968 – Mậu Thân, 1980 – Canh Thân, 1992 – Nhâm Thân, 2004 – Giáp Thân, cần căn cứ vào ngũ hành tương sinh để hiểu được vận mệnh của bản thân. Từ đấy, chọn lựa được loại cây cảnh thích hợp mang đến nhiều tài lộc cho mình.

Hãy cùng đi sâu vào nhận định về Các cung mệnh theo năm tuổi Thân với Cây Xinh ở dưới đây nhé!

Cây phong thủy hợp tuổi Bính Thân

Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa. Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên gia chủ cần chọn lựa Những loại cây cảnh có màu sắc xanh lá thuộc mệnh Mộc. Hoặc Các loại cây có hoa, lá sắc màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc mệnh Hỏa sẽ là sự chọn lựa tốt nhất để giúp gia chủ mai bình an, phát tài phát lộc, gặp tiện lợi trong chất lượng công việc.

Những loại cây cảnh để bàn hợp tuổi Bính Thân bao gồm: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc Hoa, Cây Thẻ Bài Hồng,…

cùng lúc đó, Bính Thân nên hạn chế trồng Các loại cây cảnh có hoa hay lá màu nâu, vàng thuộc Thổ khi mà không thích với tài lộc bị lụi bại. Bởi trong ngũ hành, mệnh Hỏa sinh Thổ cho nên thiếu lợi cho Hỏa. Bên cạnh đó, gia chủ Bính Thân tránh chọn Những loại cây thuộc mệnh Thủy để Tránh xung khắc.

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thân

căn cứ theo ngũ hành phong thuỷ, người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 sẽ thuộc mệnh Thổ. Do đó, họ tương thích với Các loại cây phong thủy có sắc màu hồng, đỏ, cam, tím thuộc mệnh Hỏa, do Hỏa sinh Thổ. Hoặc một số cây màu vàng, nâu sẽ rất hợp cho tuổi này Bởi tại chúng là màu của bản mệnh nên sẽ giúp cho họ chứng tỏ sự thịnh vượng và an khang.

Các loại cây cảnh văn phòng hợp tuổi Mậu Thân gồm: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Cây Trầu Bà,… hoặc chọn Những loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Phong Lá Đỏ,… sẽ đem lại nhiều tài lộc cũng như may mắn cho gia đình mình.

Bên cạnh đó, người tuổi Mậu Thân không nên trồng Các loại cây trồng trong nhà có sắc màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hay sắc màu trắng thuộc Kim, để Tránh tài lộc bị thất thoát, tác động đến đường tài vận của gia đình.

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân

Những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc. Do đó, gia chủ Canh Thân đều có trồng Những loại cây cảnh có hoa, lá, cành sắc màu xanh lá thuộc màu bản mệnh Mộc. Việc đặt Những chậu cây cảnh có màu sắc này sắc này trong nhà sẽ giúp cho tiền tài của người tuổi Canh Thân thêm nở rộ.

Hình ảnh: Cây Cau Tiểu Trâm hợp phong thủy cho người tuổi Thân

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân gồm: Cây Ngọc Bích, Cây Tùng xương Cá, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu,…

ngoài ra, người tuổi Canh Thân cũng cần Phòng tránh trồng Những loại cây cảnh sắc màu trắng thuộc mệnh Kim, do Kim khắc Mộc. Hoặc Những màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc Hỏa, vì Hoả sinh Thổ sẽ làm cho gia tài tiêu tán, đường công danh lụi bại.

Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mang mệnh Kim. Tại vì vây, họ nên lựa chọn sắm Các loại cây cảnh có thân, lá màu sắc vàng, nâu thuộc mệnh Thổ do Thổ sinh Kim. Hoặc, màu trắng, vàng là mà đại diện cho bản mệnh của bản thân để luôn gặp nhiều điều vận may và tiền tài nở rộ trong cuộc sống.

Tuổi Nhâm Thân càn để ý chọn Các cây là: Cây Bạch Mã, Cây Dây Nhện, Cây Ngọc Ngân, Cây Hạnh Phúc, Cây Lan Ý,…

đặc biệt, Các loại cây có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa là loại mà gia chủ Nhâm Thân cần Tránh xa. Bởi vì theo phong thủy, Hỏa tương khắc với mệnh Kim, lựa chọn Các cây này sẽ khiến bạn vướng phải nhiều vận xui không đáng có.

sd

Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thân

Vì mang mệnh Thuỷ nên Những người tuổi Giáp Thân (2004) nên chọn lựa Các loại cây cảnh có thân, lá, hoa màu sắc trắng thuộc mệnh Kim. Hoặc, màu sắc đen hay xanh nước biển thuộc mệnh Thủy là tốt nhất. Các loại cây có màu này sẽ giúp gia chủ Giáp Thân rước nhiều tiền của và vận may cho gia đình.

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thân điển hình như: Cây Kim Tiền, Cây Lan Chi (Dây Nhện), Cây Lưỡi Hổ, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Ý, Các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán, Tùng xương Cá, Tùng Thơm),…

Người tuổi Giáp Thân cũng nên Tránh Những loại cây cảnh có nhiều màu vàng, nâu thuộc Thổ (do Thổ khắc Thủy), hoặc cây thuộc mệnh Mộc để bảo đảm tài lộc của gia đình bản thân không bị thất thoát.