Những sai lầm của 12 chòm sao nữ khi yêu

Với 12 chòm sao nữ nói chung, được yêu là một điều hạnh phúc. Thế nhưng, khi vướng vào lưới tình, tất cả các chòm sao nữ đều khó tránh được những sai lầm đáng tiếc, hãy cùng xem đó là những sai lầm nào nhé!

cung bach duong
Điểm yếu trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo nữ
 
1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Dễ dàng tin vào vẻ bên ngoài của đối phương
Trong tình yêu của các cô gái Bạch Dương, dù đối phương có “tâm sà” nhưng vẻ ngoài lại khá chân thành thì Bạch dương lập tức tin tưởng ngay. Thậm chí, khi có chút nghi ngờ nhưng đối phương lại nhẹ nhàng âu yếm với đôi mắt biết nói và những cử chỉ ngọt ngào thì Bạch dương lại còn tự đổ lỗi cho mình vì đã hiểu nhầm đối phương.
2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Lo lắng, không tự tin vào sức hấp dẫn của mình
Một khi đã rơi vào tình yêu, Kim ngưu lúc nào cũng kè kè bên bên người yêu với mong muốn cậu ấy sẽ có những giây phút ngọt ngào đáng nhớ. Lâu dần điều đó lại khiến cậu ta cảm thấy bạn nhạt nhẽo, thậm chí là phiền phức. Do vậy bạn luôn sống trong trạng thái lo lắng, bất an, sợ rằng đối phương sẽ rời xa bạn, tự ti vì thấy mình không đủ sức hấp dẫn.
3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Hiếu thắng quá độ
Bạn thuộc tuýp có sĩ diện cao, hiếu thắng và quá tự tin vào bản thân. Trong tinh yeu cũng vậy, bạn luôn muốn là người chủ động, không muốn đối phương hơn mình về mọi phương diện (vật chất cũng như tình cảm). Bạn luôn phải hào phóng để chứng tỏ mình là người chiến thắng. Chính điều đó Song tử sẽ phải đối diện với nguy cơ mất cả người lẫn của.
cung-song-ngu
Trong tình yêu Song Tử luôn muốn là người chủ động
 
4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Tin rằng tình yêu sẽ “cải tạo” tính cách đối phương
Một khi đã yêu ai đó, bạn sẽ tính chuyện lâu dài và coi hắn như một phần không thể thiếu trong cuộc sống dù này phát hiện hắn có quá nhiều tính xấu. Vì bạn nghĩ rằng tinh yeu chân thành của mình sẽ khiến đối phương thay đổi. Nhưng điều đó là không thể. Do vậy, khi có sự rạn nứt trong tình cảm, Cự giải vô cùng đau khổ và tuyệt vọng. Việc mở rộng trái tim để yêu lại lần nữa sẽ là thử thách cực lớn đối với Cự giải.
 
5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Yêu một cách mù quáng
Tuy rất sáng suốt trong các lĩnh vực khác nhưng trong tình yêu Sư Tử lại khá “mù quáng”, coi nửa kia vô cùng hoàn mỹ, đến mức nếu có bất kỳ sự giận dỗi nào thì Sư tử cũng quy cho chính bản thân mình. Điều này không những làm giảm “tuổi thọ” tình yêu của hai bạn mà còn khiến Sư tử lúc nào cũng chịu thiệt thòi. Cần tỉnh táo và lý trí hơn Sư tử nhé!
 
6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Kén cá chọn canh
Để bạn rung động trước một ai đó đòi hỏi đối phương phải khá kiên nhẫn và có điểm cuốn hút siêu mạnh vì bạn thuộc tuýp kén chọn siêu độ. Không dừng lại ở đó, khi “nhắm” được đối tượng rồi, bạn vẫn còn cân nhắc đủ điều rồi mới đi đến quyết định cuối cùng. Chính sự kén chọn thái quá đó khiến Xử nữ mất đi cơ hội có được tình yêu đích thực của đời mình.
 
7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10): Không còn là chính mình
Tính cách hài hòa và dễ gần là điểm Thiên bình dễ dàng thu hút đối phương. Tuy nhiên, nó lại là nhược điểm của bạn. Vì muốn làm hài lòng cậu ấy, Thiên bình sẵn sàng thay đổi tất cả để trở thành mẫu người cậu ấy thích. Đôi khi Thiên bình đánh mất những nét đáng yêu và đáng chân trọng của chính mình.
cung ma ket
Trong tình yêu Song Tử luôn muốn là người chủ động
8. Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11): Tin nửa kia tuyệt đối
Tuy luôn dành thế chủ động trong tinh yeu, nhưng Hổ Cáp cũng không thoát khỏi sức mê hoặc ngọt ngào của tình yêu. Bạn luôn đặt niềm tin gần như là tuyệt đối vào nửa kia, dù cho bạn bè xung quanh có bàn tán chuyện gì đó.
 
9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Quá “thoáng”
Vốn thích sự tự do nên trong tình yêu cung Nhân Mã mong muốn cả hai phải tạo sự thoải mái hoặc giữ cho mình “khoảng trời riêng” nhỏ bé nào đó, miễn sao không ảnh hưởng đến tình cảm đang mặn nồng của hai bạn. Chính suy nghĩ khá “thoáng” này nguy cơ bị “cắm sừng” của Nhân mã tăng cao.
 
10. Cung Ma kết (22/12 – 19/1): Biến mình thành nô lệ
Ma Kết sẵn sàng làm bất cứ việc gì để đối phương hài lòng, kể cả những việc quá sức bạn cũng có thể cắn răng chịu đựng. Nhiều lúc chính Ma kết cũng cảm giác mình biến thành nô lệ trong tinh yeu từ bao giờ mà không hay biết. Tuy nhiên, vì khá nhạy bén và sáng suốt nên Ma kết sẽ nhanh chóng nhận ra và khắc phục nhược điểm đó của bản thân.
 
11. Cung Bảo bình (20/1 – 18/2): Quá “sáng suốt”
Mỗi bước tiến trong tinh yeu và cả mức độ nồng nàn của tình yêu đều do Bảo bình làm chủ và quyết định. Bởi Bảo bình luôn coi mình là thông minh và sáng suốt nhất. Sự “sáng suốt” đó đôi khi lại là rào cản lấn át lãng mạn trong tình yêu. Cả hai sẽ sớm cảm thấy sự nhạt nhẽo, thậm chí là vô vị trong tình yêu, chia tay cũng là điều sớm muộn mà thôi.
 
12. Cung Song ngư (19/2 – 20/3): Tự lừa dối chính mình
Bạn luôn mong ước được trải nghiệm một tình yêu vô cùng lãng mạn và đẹp như trong những câu chuyện cổ tích. Do vậy, khi yêu Song ngư chỉ muốn nhìn thấy, thậm chí lừa dối chính bản thân mình để có được cảm giác như mình mong muốn mà không thể chấp nhận được sự thực phũ phàng.