Các nhà chiêm tinh nói gì về cung Sư Tử trong năm 2015 nhỉ?

Dự đoán những thông tin về cuộc sống, gia đình, tình yêu và sự nghiệp…của Sư Tử trong năm 2015 đây! Cùng xem tu vi Cung Sư Tử có gì đặc biệt?

Cung-Su-Tu
Cung-Su-Tu

Xem boi tinh yeu của vợ chồng Sư Tử trong năm 2015

Theo tử vi 2015 thì, Sư Tử có sự thông minh của Sao Thủy và nóng bỏng của Sao Hỏa…sự nóng bỏng và lãng mạn sẽ chiếm lĩnh cuộc sống của bạn năm nay đó. Hai bạn sẽ rất thành công và hạnh phúc trong năm nay.
Hãy biết yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, đừng tự ý quyết định gì trong năm nay nha Sư Tử
Nếu mua một ngôi nhà, xe, hay bất kỳ một mặt hàng có giá trị lớn nào, hãy mua trong nó vào tháng Bảy, tháng Tám, Chín. Hãy cùng bàn với nhau các việc quan trọng trong năm nay nha.
Cuối mùa hè là thời gian nghỉ tốt nhất dành cho vợ chồng Sư Tử, hãy tìm một địa điểm có giá phải chăng và tận hưởng nhé. Đừng đi nghỉ ở những nơi đắt tiền.
Hãy tránh xa các cuộc cãi vã vào các ngày 21 tháng 2, 31 tháng 8, và 02 tháng 11).

  • Click lich van su để xem lịch vạn sự năm 2015 nhé!

Bản thân & cuộc sống xã hội trong năm 2015 của Sư Tử

Bạn có một năm tốt đang chờ trước mắt đó Sư Tử, một năm với nhiều đam mê cháy bỏng, sự nhạy cảm, sự thực tế, năng lượng và khả năng ngoại giao cực tốt trong con người.
Sao Hải Vương sẽ có bạn những cảm giác tưởng tượng và thoải mái thoát xác vào tháng Hai. Sao Thiên Vương cho bạn sự dồi dào sinh lực trong tháng Tư. Sao Thủy và Sao Hỏa sẽ kéo mối dây tơ lòng của bạn và gia đình của bạn trong tháng Bảy. Sao Kim sẽ làm cho cuộc sống hàng ngày của Sư Tử dễ chịu hơn và thoải mái hơn bao giờ hết trong tháng Chín.
Sao Mộc dành nửa đầu năm 2015 soi sáng bạn đó Sư Tử, nó sẽ mang lại may mắn và sự phong phú, nhưng cũng có những cám dỗ để tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn nhiều hơn. Hãy biết điều tiết mọi việc thật điều độ, đặc biệt là ăn uống, chi tiêu, và giao tiếp xã hội, và hãy biết các chia sẻ sự giàu có đang lên của mình nha.
Vào thời điểm Sao Mộc chiếu vào ngày 08 tháng 4, hãy xem xét lại bản thân mình và làm nó trở nên hoàn hảo hơn.
Năng lượng có thể bị giảm xuống và cần quan tâm đến sức khỏe của Sư Tử trong tháng 11 năm 2015 này nhé, khi Mặt Trời gặp Sao Thổ. Hãy cân bằng cơ thể và chăm sóc tốt cho bản thân vào lúc này nha.

Tình yêu của cung Sư Tử trong năm 2015

Đối với năm 2015, bạn sẽ có khả năng thăng tiến rất mạnh mẽ và được nhiều người biết đến. Bạn sẽ không phải nói hay làm gì nhiều để thu hút sự chú ý, đặc biệt là trong tháng Bảy và tháng Tám.
Vào tháng 1, hãy xem xét các mối quan hệ hợp tác của mình và thúc đẩy nó phát triển bạn nhé.
Trong 25 Tháng Bảy – 6 Tháng Chín cho phép bạn nghỉ ngơi và dành thời gian tìm kiếm tình yêu của mình trong năm 2015 này.
Cũng theo tử vi 2015 này, vào 21 tháng 2, 31 tháng 8, và 02 tháng 11) có thể làm bạn thiếu kiềm chế. Nếu bạn đang cạnh tranh với một ai đó, có thể đó là cuộc cạnh tranh khốc liệt đó. Nếu trong một mối quan hệ khó khăn, nó sẽ dịu bớt trong vài ngày, bạn cần bình tĩnh nha.
Bạn có lợi ích rất nhiều trong năm 2015, do đó, năm nay sẽ là một năm rất lãng mạn với bạn. Tháng 9 là thời điểm thích hợp để Sư Tử hẹn hò!

Sự nghiệp, tài chính & tiền bạc của Sư Tử trong năm 2015

2015 là một năm chứng kiến nhiều thành công cho Sư Tử, khi bản năng và trí tuệ làm việc với nhau thì sẽ biến bạn trở thành người chiến thắng. Nếu bạn đang đối phó với thách thức và mọi người tại nơi làm việc, hoặc nếu bạn đang phỏng vấn xin việc, kỹ năng con người của bạn sẽ tự nhiên tỏa sáng, đặc biệt là trong tháng Mười.
Bạn có thể là ứng cử viên đầy tiềm năng trong tháng Tư. Trong tháng tám, bạn sẽ được ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Trong tháng mười một, sẽ có nhiều ngườ hỏi ý kiến của bạ đó. Cánh cửa sẽ mở ra cho bạn trong năm 2015. Hãy tiến lên nào Sư Tử.
Hãy biết cách chi tiêu tài chính một cách khôn ngoan nhé. Vào mùa thu 2015, hãy thật tiết kiệm. Nếu không túi của bạn sẽ rổng toác vào cuối năm đó Sư Tử.