Những kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất thu đông 2018

Tóc ngôi lệch Modern Side Part: Đúng như cái tên của nó, Modern Side Part là kiểu tóc rẽ ngôi mang phong cách hiện đại. Thừa hưởng thiết kế theo phong cách Tây, kiểu tóc nam đẹp này mang đến cho bạn trai vẻ mới lạ nhờ sự linh hoạt về độ dài tóc mái và phần dưới được cắt tỉa gọn gàng.
Kiểu tóc Undercut vuốt dựng
Undercut vuốt dựng là kiểu tóc có phần đỉnh dài tầm 5-7cm và được vuốt dựng. Với cách tạo hình này, Undercut vuốt dựng rất phù hợp với những anh chàng mặt tròn, ngắn bởi nó giúp làm nổi bật lên chiều dài của khuôn mặt, khiến trán bạn cảm giác như cao hơn. Không chỉ phù hợp với các anh chàng đang tuổi đến trường bởi vẻ đẹp trẻ trung, đơn giản mà kiểu tóc này còn được yêu thích bởi các quý ông công sở bởi nét đẹp lịch lãm đầy nam tính.
Bất kỳ màu tóc nhuộm thời trang nào cũng trở thành cặp đôi hoàn hảo với Mohican.

toc-nam-cho-mat-tron

Muốn lãng tử, quyến rũ, hãy kết hợp Mohican với nâu khói, nâu trầm.
Muốn chất ngất, hãy nhuộm ngay Mohican với bạch kim hay khói sáng thời thượng.
Tóc dài
Đây chính là kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất 2018 vô cùng thú vị nhưng không có nhiều người dám thực hiện. Xu hướng tóc dài này không được nhiều người sử dụng không phải vì nó kém hiệu quả trong việc làm đẹp mà bởi lý do, tóc dài tạo cảm giác oi nóng, khó khăn hơn khi chăm và nhiều khi làm chúng ta cảm thấy rất khó chịu ( nhất là đối với thời tiết mùa hè tại Việt Nam ) Nhưng tôi tin rằng, đây là xu hướng tóc nam sẽ giúp bạn thay đổi vẻ bề ngoài một cách ngoạn mục.
Theo thotinh.com.vn Ưu điểm của kiểu tóc này là vừa đơn giản nhưng lại tạo được vẻ nam tính, mạnh mẽ và gọn gàng cho khuôn mặt của bạn. Bạn có thể lựa chọn nó cho một phong cách thời trang thể thao, bởi đây là một kiểu tóc mát mẻ. Về vấn đề tạo kiểu thì cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần áp dụng một sản phẩm sáp vuốt tóc với khả năng giữ nếp vừa phải là đã có được nếp tóc như ý suốt cả ngày.