Huỳnh Hiểu Minh khéo léo phủ nhận tin đồn ly hôn

Huỳnh Hiểu Minh đã khéo léo phủ nhận tin đồn ly hôn Angelababy sau khi không xuất hiện trong ảnh du lịch của hai mẹ con.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn năm 2015, sau đó sinh con đầu lòng năm 2017. Cặp sao được đánh giá là đôi uyên ương đẹp nhất nhì làng giải trí Trung Quốc và được khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Huỳnh Hiểu Minh khéo léo phủ nhận tin đồn ly hôn

Mới đây, tấm ảnh Angelababy đăng tải từng gây nên những tin đồn rằng cặp đôi nổi tiếng đang giận hờn nhau, bởi Huỳnh Hiểu Minh không xuất hiện bên vợ con. Thậm chí, làng giải trí rộ lên thông tin cặp sao đã “đường ai nấy đi” sau gần ba năm chung sống. Tuy nhiên, ngôi sao Lộc Đỉnh Ký đã nhanh chóng phá vỡ tin đồn với dòng hồi đáp vợ dưới tấm ảnh: “Sẽ còn rất nhiều những chuyến du lịch tương lai của cả gia đình, hy vọng lần sau anh sẽ không bỏ lỡ. Cảm ơn vì có hai mẹ con”.

Ngay lập tức, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng tải trên Weibo bức ảnh hài hước bế một thanh niên, kèm theo chú thích: “Tôi chỉ muốn thử cảm giác bế Tiểu Hải Miên trên tay khi nó lớn lên. Kết quả là lưng và cánh tay tôi đau ê ẩm. Thực sự làm mẹ không dễ dàng mà”. Bức hình được cho là “bắt chước” tấm ảnh vài ngày trước đó Angelababy chia sẻ trên mạng xã hội giải trí, khi cô đứng bên bờ biển cùng quý tử.