Những cung hoàng đạo nữ sợ kết hôn nhất

Top 3 cung hoàng đạo nữ vô cùng sợ kết hôn, lý do những cung hoàng đạo này sợ kết hôn là gì? Vì họ sợ ràng buộc, vì không thể tin tưởng người đàn ông của mình hay vì một lý do nào khác? Cùng tu vi 2015 xếp hàng các cung hoàng đạo nữ sợ kết hôn nhất.

Quán quân: Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Cô gái thuộc cung Kim Ngưu được coi là cực kỳ tin vào tử vi, duyên phận. Trên hành trình chinh phục tình yêu, chom sao Kim Ngưu luôn lo sợ không gặp được “Mr. Right” của cuộc đời.

cung-hoang-dao-so-ket-hon
Cung hoàng đạo nữ sợ kết hôn nhất

Trong tình yêu, theo xem tướng đôi khi trong một khoảnh khắc nào đó, đối phương khiến Kim Ngưu mất niềm tin và với tính cách của chòm sao này, chòm sao Kim Ngưu rất dễ phán đoán người yêu không phải là người mình tìm kiếm. Với Kim Ngưu mà nói, cô nàng thà độc thân chứ quyết không kết hôn khi đó không phải người đàn ông mà duyên số mang đến cho mình.

Á quân: Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Muốn thuyết phục cung Sư Tử từ giã đời độc thân không hề đơn giản. Cung hoàng đạo dù xem tuổi dù thuộc tuổi nào luôn đề ra những tiêu chuẩn rất cao đối với bạn trai đặc biệt là người Sư Tử sẽ chung sống suốt đời. Đặc biệt những người này rất coi trọng xem ngày tốt xấu. Chỉ cần đối phương có những sơ suất nhỏ hay gây ra những lỗi lầm không đáng kể, chòm sao Sư Tử cũng dễ dàng chia tay không hẹn ngày tái ngộ với chàng. Cung Sư Tử cũng kỳ vọng rất cao vào cuộc hôn nhân của mình, với Sư Tử, hôn nhân là sự nghiệp cả đời của bản thân. Gánh nặng cơm áo gạo tiền hay những xung đột, tranh cãi giữa hai vợ chồng khiến chòm sao Sư Tử vô cùng e ngại khi quyết định gắn bó cả cuộc đời với một người đàn ông.

Hạng 3: Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã theo đuổi chủ nghĩa “độc thân muôn năm” trong tình yêu. Với chom sao Nhân Mã, hôn nhân chính là bức tường thành ngăn cách bản thân với thế giới bên ngoài. Nhân Mã lo sợ một khi bước chân vào cánh cửa hôn nhân, họ sẽ mất đi quyền tự do, sẽ không được làm những điều mình thích. Mối quan hệ đầy rắc rối với gia đình nhà chồng, các nghĩa vụ phải thực hiện khiến chòm sao Nhân Mã thực sự khủng hoảng. Cuộc sống độc thân tự do tự tại, thỏa thích làm điều mình muốn, chạy theo niềm đam mê của bản thân mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì mới chính là cuộc sống mà Nhân Mã theo đuổi.