Tiêu chuẩn chọn bạn gái của 12 cung hoàng đạo nam

Tiêu chuẩn chọn bạn gái của 12 cung hoàng đạo nam ra sao, bạn có đúng là mẫu bạn gái mà chàng mong chờ. 12 cung hoàng đạo sẽ bật mí cho bạn một vài bí mật nhé.

1. Bạch Dương (20.3 – 20.4)   Nam giới Bạch Dương rất thẳng thắn, họ khó đoán được tâm tư, suy nghĩ của nữ giới, càng không mong muốn phụ nữ ngồi lê đôi mách những chuyện về họ. Vì thế, họ không thích những cô nàng lắm lời, nhiều chuyện.

2. Kim Ngưu (21.4 – 20.5)   Đối với nam giới Kim Ngưu cố chấp mà nói, bạn tuyệt đối không nên tranh cãi sống chết khi họ đang giận dữ, phẫn nộ. Vì thế, những cô nàng hiền lành và giỏi nhẫn nhịn sẽ chiếm được cảm tình của họ.

3. Song Tử (21.5 – 21.6)   Nam giới Song Tử thích nhất là sự tươi mới, trẻ trung. Nếu bạn có thể làm cho mình thay đổi theo nhiều phong cách khác nhau, bạn chắc chắn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của họ.

Tiêu chuẩn chọn bạn gái của 12 cung hoàng đạo nam

4. Cự Giải (22.6 – 22.7)   Nam giới thuộc chòm sao Cự Giải luôn thiếu vắng cảm giác an toàn. Điều mà họ hy vọng là người bạn gái của họ có thể mang đến cho họ cảm giác bình yên và luôn ủng hộ họ trên con đường phía trước.

5. Sư Tử (23.7 – 22.8)   Nam giới thuộc chòm sao Sư Tử rất quyết đoán và mạnh mẽ, vì vậy họ hy vọng bạn gái của họ sẽ biết chiều chuộng họ như một ông hoàng.

6. Xử Nữ (23.8 – 22.9)   Nam giới chòm sao Xử Nữ hy vọng bạn gái của họ sẽ là một cô nàng ngăn nắp, sạch sẽ, phù hợp với tính cách cẩn thận của họ.

7. Thiên Bình (23.9 – 23.10)   Nam giới chòm sao Thiên Bình giỏi giao tiếp ngoài xã hội, họ luôn mang một dáng vẻ lịch sự, tao nhã nhưng khi ở nhà họ lại hoàn toàn thoải mái. Vì vậy, họ hy vọng một nửa của họ sẽ hiểu và không lo lắng về thái độ của họ khác với hồi họ còn theo đuổi bạn.

>>> Chia sẻ tâm sự cùng chúng tôi.

8. Thần Nông (24.10 – 21.11)   Đối với nam giới thuộc chòm sao Thần Nông, họ có dục vọng chiếm hữu vô cùng mạnh mẽ. Họ hy vọng bạn có thể kể rõ ràng, chi tiết với họ về những mối tình trước đây của bạn.

9. Nhân Mã (22.11 – 21.12)   Nam giới thuộc chòm sao Nhân Mã thường rất vô tâm, mất đồ là một việc thường xuyên xảy ra với họ. Vì thế, họ hy vọng bạn gái mình có thể giữ được lòng nhiệt tình và sự tinh tế để giúp họ bổ sung mọi khiếm khuyết.

10. Ma Kết (22.12 – 18.1)   Nam giới thuộc chòm sao Ma Kết thông thường hay trói buộc mình vì họ dễ gặp áp lực trong cuộc sống. Trong trường hợp này, bạn gái của họ phải là người tinh tế để hiểu và không so sánh họ với những người đàn ông khác.

11. Bảo Bình (19.1 – 20.2)   Nam giới thuộc chòm sao Bảo Bình luôn hy vọng bạn gái họ là người rộng lượng, có thể bỏ qua cho những tật xấu của họ và là người khoan dung, độ lượng.

12. Song Ngư (21.2 – 19.3)   Điều mà nam giới Song Ngư coi trọng nhất chính là một tình yêu thuần khiết, trong sáng. Vì vậy, họ hy vọng bạn đến với tình yêu của họ thật lòng, không có mục đích nào khác