Mê tít với balo MCM của hot girl Việt

Gần đây, những chiếc balo MCM đang trở nên sốt sình sịch trong mùa hè năm nay. MCM là nhãn hiệu được các thành viên hoàng gia các nước cũng như đông đảo ngôi sao nổi tiếng thế giới yêu thích mặc dù chúng có cái giá không hề rẻ. Nét đặc trưng nhất của MCM là những thiết kế với màu sắc của rượu Cognac.

Bên cạnh những chiếc túi xách hàng hiệu có giá lên đến hàng trăm triệu đồng, thời gian gần đây, Hà Lade lại tìm thấy hứng thú ở chiếc balo nhỏ xinh với gam màu Cognac đặc trưng của thương hiệu MCM.

 

Chiếc balo cỡ mini này có cái giá không hề rẻ: gần 13 triệu đồng.


Cô nàng phối món item đắt tiền cùng phong cách street style năng động, đơn giản của mình.
 
Minh Hằng cũng bắt nhịp xu hướng khi sắm cho mình chiếc balo MCM màu trắng vô cùng nổi bật.
 
Món phụ kiện này khá hợp với phong cách street style mang đậm âm hưởng Hàn Quốc của nữ ca sỹ.


 

Mai Phương Thúy cũng là một tín đồ đích thực của những chiếc balo MCM. 

 

Cô mang theo món phụ kiện này trong mọi dịp, từ dạo phố cho đến kỳ nghỉ trên biển. Được biết, chiếc balo MCM của Mai Phương Thúy có giá khoảng 15,5 triệu đồng. 

Có lẽ chính sự năng động, thoải mái cùng thiết kế sành điệu của balo MCM đã hoàn toàn chinh phục Mai Phương Thúy. Ngoài chiếc màu đỏ, cô còn sắm thêm một chiếc màu beige có giá rẻ hơn khoảng 2-3 triệu đồng.
 

 

Fashionisto Hoàng Ku cũng sở hữu một chiếc balo MCM tương tự như Hà Lade nhưng khác màu. Thay vì đeo sau lưng, chàng stylist nổi tiếng lại biến tấu nó thành kiểu túi xách đeo chéo xinh xắn.
(Theo kenh14.vn)