Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy con ếch

by Le Thuy August 10, 2017 at 2:52 pm

Cóc, ếch là những loài lưỡng cư khá quen thuộc với người Việt Nam, đặc biệt là những người sống ở những vùng nông thôn. Từ lâu, cóc, ếch đã trở thành những nhân vật chính trong nhiều câu chuyện dân gian và được người đời truyền miệng, kể lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Hãy cùng xs dong thap giải mã giấc mơ này nhé

Đã bao giờ bạn mơ thấy hai con vật này trong giấc mơ của mình. Bạn có băn khoăn tự hỏi chúng mang đến điềm báo gì không? Hãy cùng tìm hiểu những bí mật ẩn chứa trong việc Nằm mơ thấy cóc, ếch – giải mã giấc mơ thấy con cóc ếch nhé!

Giải mã giấc mơ thấy con cóc ếch?

Từ lâu câu nói “ Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga” đã trở thành câu cửa miệng quen thuộc của nhiều người để hàm ý chỉ sự xấu xí, bất tài của loài cóc. Tuy nhiên, thực tế cóc hay con gọi là “ thiềm” chính là con vật biểu trưng cho sự may mắn, giàu có mà ai cũng muốn sở hữu. Trong Cuốn “Thái bình ngự lãm” có viết: “cóc thọ ba nghìn năm”, lại nói “nhục chi là con cóc vạn tuổi, trên đầu có sừng”, nếu may mắn bắt được loại cóc này mang phơi nắng vào ngày tết Đoan Ngọ sẽ có tác dụng rất thần kỳ, nếu mang theo chân tay của nó, không những không loại binh khí nào có thể đến gần được mà còn khiến cung tên của kẻ địch sẽ quay lại đả thương địch.
Nếu thấy con ếch nhảy trong giấc mơ của bạn, điều này cho thấy bạn thiếu sự cam kết. Bạn có xu hướng nhảy và thay đổi nhiều điều. Ngoài ra, mơ thấy con Ếch cũng cho thấy rằng bạn đang thực hiện những bước tiến quan trọng đối với một số mục tiêu của mình, đây là điềm báo trước sự tiến bộ của bạn.

Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy mình đang bắt một con ếch, điều này là lời cảnh báo bạn đang có vấn đề về sức khỏe và cần phải đi kiểm tra ngay lập tức đó nhé!

Nếu nằm mơ nghe thấy âm thanh của loài ếch trong giấc mơ, theo chuyên gia của du doan xo so 3 mien  thì điều này là điềm báo rằng bạn sẽ không thể hoàn thành được những mục tiêu hay những gì bạn muốn.
Mơ thấy ếch đang nhảy trên bãi cỏ, dự báo bạn sẽ gặp được người bạn tính tình tất đẹp, lạc quan tiến thủ; nữ giới mơ thấy ếch bị trói cột, dự báo có thể thành chồng vợ với người giàu tiền bạc, nhưng cô ta rất có thể phải chăm sóc con cái của người vợ trước để lại
Nghe tiếng ếch kêu trong mơ, ám chỉ rằng khi bạn nhờ vả những người bạn thì họ không làm được gì theo mong muốn của mình.

Thấy những con ếch đang nhảy nhấp nhô trong giấc mơ tượng trưng cho lập trường của bạn thiếu vững chắc. Bạn có khuynh hướng chuyển đổi từ việc này sang việc khác. Ngoài ra, nó còn có thể ám chỉ rằng bạn đang nhảy từng bước đến mục tiêu của mình.

Hy vọng bài viết trên của chuyên gia giải mã trang kqxs binh duong giúp bạn đọc lý giải được ý nghĩa giấc mơ của mình

Add Comment