Thai phụ hái rau cạnh đường bị tàu húc văng đến tử vong chỉ vì không chú ý quan sát

by linhnv August 8, 2017 at 3:30 pm

Trong lúc đi hái rau cạnh đường ray, do không chú ý quan sát, người phụ nữ mang thai 7 tháng bị tàu tông trúng, hất tung lên cao và tử vong sau đó.

Vụ tai nạn đường sắt thương tâm xảy ra khoảng 17h00 ngày 6/8, trên đường sắt Bắc – Nam đoạn qua xã Ninh An, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Nhiều người chứng kiến vụ tai nạn kể, chị Đ.T.M. (SN 1991, trú thôn Bộ Đầu, xã Ninh An) từ nhà đi qua QL 1A sang kia đường (bên đường tàu) để hái rau. Trong lúc chị này đang lấy rau thì một đoàn tàu chạy đến, theo báo antoangiaothong  .

11.1

Do không quan sát thấy đoàn tàu nên chị M. đã không kịp tránh. Sau khi tàu tông, chị M. bị hất tung ra ngoài, bị thương rất nặng.

Dù được người nhà nhanh chóng đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng nên cả 2 mẹ con đã không qua khỏi, tờ NLĐ thông tin thêm.

Chiều tối cùng ngày, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về quê an táng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hoa Lư cũng đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình điều tra làm rõ.

Add Comment