Đừng cố gồng lên vì bất cứ cái gì cả

Đừng cố gồng lên vì bất cứ cái gì cả. Cuộc sống bạn chỉ sống một lần nên hãy làm những điều bạn thích, mặc một cái váy, một bộ đồ mà không sợ người ta bàn tán, nhuộm một màu tóc nổi, theo đuổi đam mê của bạn. Vì chỉ khoảng vài năm nữa khi bạn bước qua tuổi trung niên bạn chẳng bao giờ dám làm những chuyện đó nữa vì đơn giản nó không còn phù hợp.

Cuộc sống bạn chỉ sống một lần nên hãy làm những điều bạn thích, mặc một cái váy, một bộ đồ mà không sợ người ta bàn tán, nhuộm một màu tóc nổi, theo đuổi đam mê của bạn. Vì chỉ khoảng vài năm nữa khi bạn bước qua tuổi trung niên bạn chẳng bao giờ dám làm những chuyện đó nữa vì đơn giản nó không còn phù hợp.

Theo đúng quan điểm phụ nữ bây giờ là tiền và con là của mình, còn đàn ông thì không chắc. Bỗng một ngày khi bạn đã qua tuổi xuân, bụng đã rạn, da xấu đi suốt ngày chỉ biết đến chồng và con thì anh chồng của bạn phát hiện ra một tình yêu đích thực khác, lúc ý bạn sẽ làm gì? Bạn phải chuẩn bị cho mình đến tình huống xấu nhất xảy ra, ít nhất có thể tự lo cho bạn và con của bạn.

Còn chuyện yêu đương, đau đớn…mình đã từng, rất nhiều nhưng bây giờ mình nhận ra phải yêu thương bản thân mình là trên hết. Họ chưa nuôi được bạn ngày nào, bố mẹ bạn còn chưa làm cho bạn đau, cớ gì bạn phải đau đớn, dằn vặt. và kinh nghiệm bản thân là tuyệt đối không được nghĩ rằng mình yêu nhiều, hi sinh nhiều là sẽ được như thế. Một người đàn ông tốt, họ sẽ tốt với bạn đơn giản vì yêu chính con người của bạn. Đừng cố gồng lên vì bất cứ cái gì cả. Mình hay đùa có khi cả đời này mình ở một mình, mình bây giờ cố gắng kiếm tiền kiếm thật nhiều tiền, chẳng đau đớn gì nữa đâu, mình cũng chẳng chống mắt xem cái gì, cái gì qua rồi là qua rồi, người ta có đau khổ hay hạnh phúc mình cũng chẳng thèm quan tâm, vì vốn dĩ đã qua rồi, hết duyên, hết nợ. Mình cứ phải giảm cân, chăm sóc da và kiếm thật nhiều tiền!