Đi tìm một nửa kia của các chòm sao hệ Đất qua cung mặt trăng

February 2, 2018 at 10:37 am

Bạn có bao giờ để ý rằng khi yêu mình như trở thành một người khác, và đôi khi bạn có thể yêu một người mà bạn chưa từng nghĩ rằng mình có thể thích?

“Sống bằng Mặt trời, yêu bằng Mặt trăng” – câu này nói dường như chưa sai bao giờ. Đối với chuyện tình cảm, cung mặt trăng thường có sức chi phối sâu sắc hơn cung mặt trời, và ảnh hưởng của Mặt trăng – có thể nói, chính là dạng ảnh hưởng không phải lúc nào bạn cũng nhận ra.

Chính vì lẽ đó, khi xét đến chuyện yêu, ngoài cung sao Kim và cung sao Hỏa, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cung Mặt trăng. Mặt trăng nói lên đặc điểm cảm xúc của bạn, những mong ước sâu kín, những nhu cầu tình cảm mang tính bản năng và các thói quen vô thức khi yêu. Thông thường, bạn sẽ mất kha khá thời gian và trải nghiệm để có thể nhận ra phần vô thức này, nhưng với bài viết sau đây, Lovedia sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra xu hướng cảm xúc của mình trong tình yêu cũng như những mẫu người khiến bạn bị thu hút một cách tự nhiên thông qua cung Mặt trăng của chính bạn.

Mặt trăng ở Kim Ngưu

Đối với bạn, đã yêu là phải hưởng thụ. Bạn không thích một mối quan hệ màu mè nhiều thành tích hay khoe mẽ, điều bạn muốn chỉ là cảm giác bình yên bên nhau. Bạn thích thể hiện tình cảm bằng hành động cụ thể chứ không phải là những lời nói ngọt ngào ong bướm. Với bạn, tình cảm yêu đương phải đi liền với cảm giác an toàn và chia sẻ với nhau. Bên cạnh đó, rất thích ôm ấp, sờ soạng nhưng chưa chắc đã thích sex chính là đặc điểm nhận dạng của những người có mặt trăng ở Kim Ngưu.

Đàn ông: Bạn có thể thích một cô gái hơi bướng một tẹo và hơi lười một tí. Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng cảm giác một cô gái nhõng nhẽo chỉ thích cùng họ nằm trên giường ôm nhau cả ngày là điều tuyệt vời nhất mà chàng trai Mặt trăng Kim Ngưu có thể nghĩ tới. Trong đời thường cô ấy sẽ là một cô gái mạnh mẽ, chắc chắn và có chính kiến, và khi cần có thể là chỗ dựa tinh thần cho bạn.

Phụ nữ: Bạn thường thích mẫu đàn ông vững vàng, chắc chắn, thành đạt. Đó thường là những người đàn ông từng trải, có kinh nghiệm đời sống, làm kinh doanh và có thể lớn tuổi hơn mình. Anh ấy có thể không phải là người biết nói những lời đường mật nhưng phải là người cho bạn cảm giác an toàn và đáng tin cậy.

Mặt trăng ở Xử Nữ

Thật sự thì những người có Mặt trăng ở Xử Nữ rất khó chiều và khó yêu. Bạn thường phân vân, hoài nghi, dễ gặp nhiều cản trở và khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn thụ động và sống nội tâm, và đặc biệt rất khó để bạn mở lòng hay yêu một ai đó.

Đàn ông: Bạn thường dễ bị thu hút bởi các cô gái lạ, độc đáo và có một điểm gì đó không giống với bình thường. Đó có thể là một cô gái vô cùng nổi loạn và cá tính, một cô gái xuất sắc vượt trội so với bình thường hoặc đơn giản chỉ là một cô nàng có nét gì kì lạ một chút.

Phụ nữ: Thật kỳ lạ vì mặc dù các cô gái có mặt trăng ở Xử Nữ thường rất khó tính và luôn tìm ra các lí do để từ chối tình cảm của người khác. Ấy thế nhưng khi đã yêu thì bạn lại thường yêu nhầm người. Mẫu người bạn bị thu hút thường là người có một chút vấn đề gì đó, một tật xấu hay một khiếm khuyết nhỏ, thậm chí là một người có chút vấn đề về sức khỏe. Thực ra điều này rất đơn giản, bạn thích cảm giác làm người đàn ông mình yêu trở nên hoàn hảo, hay việc cảm thấy làm người mình yêu trọn vẹn hơn sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Mặt trăng ở Ma Kết

Theo tử vi hàng ngày, Mặt trăng ở Ma Kết cho thấy một người rất cạnh tranh trong tình yêu. Bạn mềm mỏng, hiền lành và thường khá ít nói trong tình cảm. Bạn độc lập và chủ động, sẵn sàng hi sinh, nhường nhịn và dễ có nhiều ám ảnh trong cảm xúc, tâm tư.

Đàn ông: Bạn thường dễ bị hút bởi mẫu con gái trầm tính, mạnh mẽ. Đó sẽ là một cô gái bên ngoài thì cứng, nhưng bên trong nội tâm phức tạp, khá thất thường và ẩn chứa nhiều uẩn ức. Một cô gái có được trái tim của chàng trai Mặt trăng Ma Kết hẳn không phải là người đơn giản.

Phụ nữ: Bạn thường thích mẫu đàn ông truyền thống, đứng đắn, có trách nhiệm, thậm chí có xu hướng thích người cách mình nhiều tuổi và già dặn hơn mình rất nhiều.