Những cặp đôi trái tính trái trái nết nhưng chẳng thể tách ra được

January 31, 2018 at 11:51 am

Tình yêu là sự hòa hợp giữa hai tâm hồn, vì vậy, khi yêu phải một người trái tính, ngược nết đôi khi bạn cảm thấy “bốc hỏa”. Nhưng nhờ sức mạnh tình yêu, các cặp đôi sau đây vẫn “dính nhau như sam”.

Xử Nữ và Nhân Mã

Trong xem bói tình duyên khi Nhân Mã yêu tự do và luôn muốn bay nhảy thì lại bị thu hút bởi tính tự giác, nghiêm túc và có phần “cụ non” của Xử Nữ. Đó là tính cách đặc trưng mà Nhân Mã bị thiếu. Vậy lí do gì để hai con người này suốt ngày cãi nhau chí chóe, điều đó xuất phát từ sự chiếm hữu của Xử Nữ, suốt ngày ghen tuông mù quáng, muốn giữ riêng người ấy cho bản thân mình đã làm cho Nhân Mã ức chế và bùng nổ. Thế là “chiến tranh lạnh” xảy ra.

Cuộc sống hàng ngày của hai bên sẽ biến thành một chiến trường giữa những lời càu nhàu của Xử Nữ và sự “phản đòn” của Nhân Mã. Ấy thế mà cặp đôi này cứ bên nhau dài lâu lắm à nha.

Bạch Dương và Thần Nông

Ở Bạch Dương là sự ngây thơ, trong sáng trong khi đó, Thần Nông lại có sự gợi cảm, thần bí. Chính sự đối lập giữa hai chòm sao này đã khiến họ tạo nên được sức hút mãnh liệt dành cho nhau.

Tuy nhiên, cả hai cũng cần có sự nhường nhịn và nên hạ cái tôi của mình xuống mới có thể chung sống với nhau cả đời được.

Song Tử và Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo, hai con người này đều mang tính cách linh hoạt nhưng ở Song Ngư là sự linh hoạt, đa sầu, đa cảm, thường đắm mình trong mớ cảm xúc riêng mà Song Tử khó lòng chen chân vào được. Còn ngược lại Song Tử là những con người sống thật, hiện thực luôn là thứ mà họ hướng tới. Chính vì thế, khi mối quan hệ nảy sinh, họ cũng sẽ sớm có những tranh luận và cãi vã về sự khác biệt trong tính cách này. Thế nhưng đây là một trong những cặp đôi “dính lấy nhau mãi không chịu rời” khiến ối người ghen tị đấy nhé!

Người ta nói nam châm cùng dấu sẽ đẩy nhau. Chính vì điều đó, những cặp đôi trên cũng đừng quá lo lắng vì suốt ngày cãi nhau chí chóe, bởi đó là lúc hai bạn đang tạo sức hút với nhau, bổ sung những gì còn thiếu và khi đã thực sự hiểu nhau thì sẽ đi đến một hạnh phúc trọn vẹn cuối cùng mà thôi.