Cùng các cao thủ xem số tử vi tuổi Mão, Thìn và Tị chính xác ngày 23-2-2018

February 23, 2018 at 9:30 am

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi ngày 23/2/2018 của người tuổi Hợi. Bản mệnh nên thận trọng trong lời ăn ngôn ngữ của mình, họa thị phi mang thể khiến cho bản mệnh gặp phải đa dạng rối rắm trong công tác, gây trở lực cho chặng con đường tiến thân phía trước.

Ngày 23/2/2018 tức ngày 8/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Như tu vi 2018 Phân tích thì giờ hoàng đạo trong ngày: Quý tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Thành (Tốt cho phát xuất, khai trương, giá thú. Tránh kiện cáo, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

4. Tử vi tuổi Mão

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi mao
Xem van han nam 2018 của người tuổi Mão, hôm nay là ngày Mão Tuất nhị hợp, trục đường tình cảm của con giáp này đang rất tốt đẹp. Bản mệnh biết cân đối thời gian giữa công việc và gia đình, không vì kiếm tiền mà để cho tình cảm vợ chồng con chiếc phai lạt, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình.
hôm nay cũng là ngày mà Chính Ấn trao cho bản mệnh phổ thông thời cơ thăng tiến trong thời gian đến. Bản mệnh được đồng nghiệp viện trợ khá phổ biến trong công việc hàng ngày, lại không ngừng học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm của người đi trước nên xử lý công việc tốt hơn trước đầy đủ.
với thể thời gian đến bản mệnh sẽ gặp phải các thách thức hơi to trong công tác của mình, nhưng ngừng thi côngĐây là thời cơ để bản mệnh tậu được thêm những năng lực tiềm tàng còn ẩn đựng trong chính bản thân mình mà trước giờ bạn chưa biết.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi thin
Thìn Tuất tương xung, tử vi ngày 23/2/2018 cho thấy người tuổi Thìn nên cẩn trọng bởi có thể sẽ gặp phải đa dạng vấn đề khúc mắc trong công tác. Bản mệnh nên nghĩ suy kĩ trước khi đưa ra quyết định thay vì vội vàng chớp lấy cơ hội mà không suy xét điều Đó sở hữu thực sự phù hợp mang mình ko.
giả dụ với vấn đề, hãy dạn dĩ đứng ra nhận nghĩa vụ, chớ nên sợ hãi mà thoái thác cho người khác các lầm lỗi mình mắc phải. Ko ai muốn sai lầm, nhưng nếu như sở hữu thể học được các kinh nghiệm xương máu trong khoảng sai trái chậm triển khai và đứng dậy một lần nữa, lấy công chuộc tội thì năng lực của bạn sẽ được khẳng định kiên cố hơn.
Thực Thần trao cho người làm kinh doanh cơ may phát tài phát lộc. Bản mệnh nhận ra những nhân tố quan yếu để mở mang và phát triển chuyện làm ăn chỉ mất khoảng tới. Phản hồi ban đầu của người dùng khá tốt, làm bản mệnh có thêm động lực để tiếp diễn cố gắng.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi ghen tuông

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi ti
Tử vi hôm nay báo hiệu người tuổi ganh đạt được những thành công mới trong công tác của mình. Đường công danh sự nghiệp hanh thông khi có Tỷ Kiên độ mệnh, con giáp này Tìm hiểu được phương hướng vững mạnh phía trước của mình và ko dừng nỗ lực đi theo đường đó.
Như tu vi 2018 thì hỏa sinh xuất cho Thổ cũng phần nào ảnh hưởng tới vận trình tình cảm của người tuổi tị. Những cặp đôi phát sinh xung đột do bất đồng quan điểm, không ai chịu lắng nghe đối phương mang lý do gì cho hành động mà bạn không nhất trí nên khó lòng đáp ứng được mâu thuẫn.
Người độc thân chưa mua được cơ hội để phân bua tình cảm của mình sở hữu người đấy. Tuồng như đào hoa kém sắc nên dù đã cố trình bày tâm ý của mình song bản mệnh vẫn chưa chạm được đến trái tim người ấy. Nỗ lực càng rộng rãi nhưng khoảng cách giữa 2 người vẫn chẳng thể sắp nhau hơn.

Đọc thêm: Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2018 theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: hai, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân