Xem tử vi cho nữ mạng Nhâm Tuất 2018

February 22, 2018 at 2:31 pm

Quý Cô tuổi Nhâm Tuất đa phần là người thông minh, hoạt bát, suy nghĩ sâu xa, làm việc nhiệt tình, không ngại khó khăn… dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, Quý Cô có niềm tự hào đưa đến cố chấp, ít khi nghe lời góp ý của người khác đã có kinh nhiệm, nên cũng gặp thất bại không ít. Với tinh thần tự lực, thích tự do, đa phần Quý Cô đi vào đời sớm, bởi tuổi mạng bị tương xung, công danh sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, tình duyên cũng không được như ý, ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông được an nhàn sung sướng hơn. Cùng chuyên gia xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Tuất nhé!

tu-vi-tuoi-tuat-trong-nam-2018

Quý Cô là mẫu người phù hợp với đám đông, thích hoạt động, muốn nổi danh, có khả năng dám nhận những công việc mà người khác không dám làm. Rất thích hợp với các ngành kinh doanh, văn nghệ, báo chí, hoạt động Đoàn thể, xã hội.
Chúc quý bạn năm mới An Khang Thịnh Vượng và biết được lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nữ mạng của mình để biết mọi việc diễn biến trong năm 2018. Bên cạnh đó, sau khi xem xong tử vi 2018 Nhâm Tuất nữ mạng xong, thì có thể xem thêm cho người thân bạn bè của mình.

– Dưới đây là tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NỮ MẠNG NĂM 2018

37 TUỔI

(Sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983)

Thủy mạng – Dương nữ

Đại hải thủy – Nước trong biển

SAO: KẾ ĐÔ: Sao chủ hung dữ ,ám muội, thị phi, buồn rầu. Tốt vào tháng 9 xấu vào tháng 11

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nữ mạng là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn. Tất cả mọi điều tốt xấu trong năm Nhâm Tuất đều được diễn tả trong tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nữ mạng của quý bạn. Bây giờ quý bạn đã biết được mình nên hay không nên làm gì, đồng thời quý bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp giải hạn, kích phong thủy cũng như cải vận mệnh của mình.

Chúc quý bạn có một năm 2018 với nhiều tài lộc, may mắn, an khang, thịnh vượng!