Chuyển nhượng MU 30/6: Sancho đang rất gần Man Utd

Chuyển nhượng MU 30/6: Sancho đang rất gần Man Utd, Xác nhận tương lai Van de Beek ở Man Utd… và một số  tin tức  khác sẽ được cập nhật bên dưới. 

Sancho đang rất gần Man Utd

Theo nguồn tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, đến nay quá trình nói chuyện gần như đã hoàn thành khi nhân đôi mức giá nhất định.

Cụ thể trên Twitter cá nhân, nhà báo thông tin tiết lộ rằng, Man Utd sẽ liên hệ trực tiếp với Dortmund trong ít giờ tới để hoàn thành các thỏa thuận cuối cùng của chi tiết. Dự kiến, Quỷ đỏ sẽ bỏ khoản tiền trị giá 90 triệu euro để có thể đón chàng trai sinh năm 2000 về Old Trafford.

Chuyển nhượng MU 30/6: Sancho đang rất gần Man Utd
Chuyển nhượng MU 30/6: Sancho đang rất gần Man Utd

Cách đây vài ngày, Romano đăng tải thông tin cho người biết, đội chủ sân Old Trafford sẽ đề nghị Sancho ký vào hợp đồng có thời hạn 5 năm, kèm theo mức thù lao lên đến 350.000 bảng / tuần. Như vậy, anh sẽ trở thành cầu thủ sở hữu thu nhập cao thứ hai Lạc bộ, chỉ sau mỗi De Gea (375.000 bảng / tuần).

Tương lai xác nhận Van de Beek ở Man Utd

Tương lai của Van de Beek càng trở nên khó đoán khi Man United được chuẩn bị lên kế hoạch bổ sung thêm một trung tâm bảo vệ. Chính vì lý do đó, có ý kiến ​​cho rằng, cầu thủ Hà Lan nên sớm chia tay Man United.

Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano quyết định: “Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjær cảm thấy hạnh phúc với Van de Beek. Cầu thủ này luôn cho thấy một hình ảnh chuyên nghiệp và chưa bao giờ có chế độ tức giận với HLV hoặc câu Lạc bộ.

Van de Beek luôn tập trung vào màn hình trên sân. Người bảo vệ Hà Lan muốn ở lại và thân chứng chỉ. “

Như vậy, HLV Solskjaer vẫn dành tình cảm cho Van de Beek và tiền vệ này cũng không có ý định ra đi.

Sao chép lại vòng 1/8 EURO: Man Utd vui, 2 người cùng buồn

Mặc dù có thể có những lời chỉ trích dành cho Pogba khi để mất bóng nguy hiểm và khiến Pháp bị loại bỏ trong những phút cuối cùng. Tuy nhiên, không ai hoàn tất cả. Pháp có thể bị lỗi nhưng anh vẫn cố gắng thi đấu xuất sắc.

Cầu thủ 28 tuổi đã ghi những bàn thắng quan trọng trong các trận chiến thắng trên sân khách trước AC Milan, Fulham và Burnley cho đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer, mặc dù không có bàn thắng nào trong số đó có thể so với siêu phẩm lưới Thụy Sĩ.

Trên thực tế, nếu Pháp không bị loại, Pogba chắc chắn là ứng cử viên hàng đầu để giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu”. Thay vào đó, màn hình chuỗi đẳng cấp thế giới của Pogba sớm bị xóa sau khi nhà đội thất bại.

Pháp loại sớm, Pogba có thêm thời gian nghỉ để tái sử dụng năng lượng. Ngoài ra, nếu cả 2 không đạt được thỏa thuận hợp đồng, Man United có thể bán Pogba với giá cao sau màn trình diễn đẳng cấp tại EURO 2020, vì để mất anh miễn phí vào mùa hè.

Solskjaer sẽ không có vấn đề gì với công việc của chủ chốt dự EURO hè này, mặc dù trong độ sâu, anh ấy có thể hài lòng khi thấy bộ đôi Bruno Fernandes và Pogba đều chia tay EURO 2020 trong vòng hơn 24 giờ.