Patson Daka: Tiền đạo của Red Bull Salzburg gần 23 triệu bảng chuyển đến Leicester

Tiền đạo Patson Daka của Red Bull Salzburg dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc chuyển đến Leicester trong vài ngày tới, chỉ với những chi tiết pháp lý cuối cùng về hợp đồng của anh ấy sẽ được ký kết.

Một tiền đạo đã nằm trong danh sách ưu tiên của Brendan Rodgers trong mùa hè này, và tiền đạo người Zambia đã trở thành mục tiêu chính của Leicester mặc dù Odsonne Edouard của Celtic cũng được liên hệ với câu lạc bộ; Daka đã ghi 34 bàn sau 42 trận ra sân mùa trước để giúp Salzburg vô địch Áo.

Đội bóng Áo đã chấp nhận một lời đề nghị được cho là trị giá khoảng 23 triệu bảng và các điều khoản cá nhân hiện đã được thỏa thuận với cầu thủ 22 tuổi.

Tin liên quan:

http://vetiverhairspa.com/UserProfile/tabid/807/userId/649950/Default.aspx

https://homeinspectionforum.net/user/edit/36475.page

http://mayfever.crowdfundhq.com/users/haxoso

http://smotra.ru/users/haxoso/

http://nable.bytowngroup.com/forums/users/haxoso/

http://hawkee.com/profile/785500/

http://bbs.tanwanly.com/home.php?mod=space&uid=732419

https://www.hivizsights.com/forums/users/haxoso19/

https://oathbreakermtg.org/forums/users/haxoso

https://www.balatarin.com/users/haxoso

https://www.cakeresume.com/me/haxoso

https://www.diggerslist.com/haxoso/about

https://www.facer.io/u/haxoso

https://www.fimfiction.net/user/441444/haxoso

https://forums.bagisto.com/user/haxoso

https://www.kuettu.com/haxoso

https://www.logobids.com/users/haxoso

https://shootinfo.com/author/haxoso/?pt=ads

https://tldrlegal.com/users/haxoso

https://wefunder.com/haxoso

Một tiền đạo đã nằm trong danh sách ưu tiên của Brendan Rodgers trong mùa hè này, và tiền đạo người Zambia đã trở thành mục tiêu số một của Leicester bất chấp Odsonne Edouard của Celtic cũng được liên hệ với câu lạc bộ .

Daka đã nói với truyền thông Áo vào cuối tuần này rằng anh ấy không mong đợi bất cứ điều gì để ngăn cản việc chuyển đến đội bóng đứng thứ 5 ở Premier League mùa trước.

Nói với Krone Zeitung, anh cho biết: “Tôi sẽ đến Anh và chuyển đến Leicester City.

“Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở đây, Salzburg đã trở thành quê hương thứ hai của tôi. Tôi sẽ luôn hạnh phúc khi trở lại đây, nhưng Premier League luôn là giấc mơ lớn của tôi.”

Ở tuổi 22, Daka phù hợp với hồ sơ chuyển nhượng của Leicester về một cầu thủ trẻ tài năng mà họ tin rằng họ có thể cải thiện và gia tăng giá trị.

Anh ấy đã chơi rất sung mãn cho Salzburg, ghi 34 bàn sau 42 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa trước, trong đó có 27 bàn trong 28 trận ở giải VĐQG để giúp Salzburg vô địch Áo.

Theo dõi kỳ chuyển nhượng mùa hè với Sky Sports

Bạn có thể theo dõi tất cả tin tức và tin đồn chuyển nhượng mới nhất trong blog Trung tâm chuyển nhượng chuyên dụng của chúng tôi trên các nền tảng kỹ thuật số của Sky Sports , cũng như theo dõi tất cả các diễn biến trên Sky Sports News.