Ý nghĩa giấc mộng thấy bắn tên lửa

by Le Thuy August 11, 2017 at 3:54 pm

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi máy bay thì suy nghĩ của bạn lúc đó là gì? Hãy cùng kqxsdt chia sẻ điều đó với chúng tôi để có thêm những kiến giải đa dạng hơn về giấc mơ.

Trong mơ, bạn thấy tên lửa từ mặt đất bay thẳng lên trời thì giấc mộng này đang đại diện cho những ý tưởng thực tế sẽ hứa hẹn những thành công và mang lại lợi ích to lớn cho chủ nhân giấc mơ. Chiêm bao thấy mình đang ngồi trong tên lửa thì giấc mộng này báo hiệu những việc bạn làm sẽ được chủ động theo chính ý bạn và rất có cơ hội thăng tiến.


Chiêm bao thấy tên lửa từ trên trời đâm xuống đất thì đây là giấc mộng không hề may mắn. Trong thời gian này, bạn hạn chế đi lại nơi xa xôi, tạm ngừng những dự án quan trọng để chờ thời cơ thích hợp hơn rồi mới tiếp diễn. Theo chuyên gia giải mã của du doan ket qua xo so hom nay  nó cũng cho thấy bạn đang có một nền tảng kiến thức và nhận thức rất vững chắc, công việc khó khăn của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn nên kiểm soát đừng để mọi thứ đi quá nhanh và đặc biệt và trong vấn đề tình cảm và tình dục.
Trong trường hợp bạn mộng thấy tên lửa từ trên trời rơi xuống đất thì đó là điềm báo không may mắn. Nếu trong thời gian này bạn có dự định xuất hành thì nên tạm hoãn lại một thời gian. Đợi mọi việc được sắp xếp ổn định hơn hãy tiếp tục. Nếu bạn mộng thấy tên lửa bị nổ lớn giữa không trung, đó là điềm báo công việc của bạn đang rất thuận buồm xuôi gió với kết quả XSMB ngày hôm nay. Tất nhiên thuận lợi không có nghĩa là bạn sẽ không phải vấp phải bất cứ khó khăn nào trên con đường đi đến thành công.
Nếu bạn mộng thấy tên lửa từ dưới đất bắn lên thì đấy là điềm báo báo hiệu rằng ý tưởng của bạn sẽ tốt thực hành và hứa hẹn nhiều thành công to. Theo kqxsbd thấy mình ngồi trên tên lửa, điều khiển hoả tiễn thì đấy là điềm báo bạn đang làm cho chủ mọi công việc mình làm, sở hữu khả năng điều khiển người khác.

Add Comment