Xuân Bắc đưa con trai Bi “béo” ngồi ghế nóng “Ai là triệu phú”

NSƯT Xuân Bắc, Giám đốc rạp hát Kịch Việt Nam trở nên người chơi chính ngồi ghế nóng “Ai là triệu phú”, phát sóng tối nay 30/3.

NSƯT Xuân Bắc sẽ xuất hiện trong chương trình “Ai là triệu phú” số đặc thù kỷ niệm 25 năm sinh nhật VTV3, phát sóng 20h30 tối 30/3 trên VTV3. Anh là một trong những người chơi chính xuất hiện trong chương trình đặc biệt này.

Điều thú vị là nam nghệ sĩ đưa cả con trai, Bi “béo” đến chương trình. “Theo những chưng em sở hữu là triệu phú được không!? Tối nay- 8h30 ạ! Em sợ MC Đinh Tiến Dũng nên em gọi cả họ em đi yểm trợ cho an tâm. Đừng đùa sở hữu bố con em”, Xuân Bắc khôi hài hé lộ trên trang cá nhân.

Xuân Bắc đưa con trai Bi béo ngồi ghế nóng Ai là triệu phú - 1

Bi “béo” là bạn đồng hành đặc thù của NSƯT Xuân Bắc (Ảnh: FBNV)

Xuất hiện tại sân chơi “Ai là triệu phú”, NSƯT Xuân Bắc gặp lại MC Đinh Tiến Dũng. Trong chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay”, thường Xuân Bắc là người hỏi xoáy, nay đổi trái lại anh là người chơi chính và MC Đinh Tiến Dũng nắm quyền đặt câu hỏi. Giáo sư Xoay ko từ bỏ thời cơ để “đá xoáy” Xuân Bắc?

Trong chương trình đặc thù, kế bên NSƯT Xuân Bắc còn một người chơi nữa ngồi ghế nóng chính là rapper Rica.

Xuân Bắc đưa con trai Bi béo ngồi ghế nóng Ai là triệu phú - 2

Nhấn để phóng to ảnh

chốc lát “té ngửa” của bố Xuân Bắc khi cần tới sự viện trợ của con trai thì Bi “béo” hồn nhiên: “Con chưa học loại này” (Ảnh chụp màn hình).

Trong chương trình đặc biệt lần này, người đồng hành sở hữu Xuân Bắc lại chính là cậu con trai Bi “béo” hài hước. Trong đoạn trailer, Bi “béo” được bố mời xuống ngồi ghế hot để cùng trợ giúp, nhưng lại nhận câu tư vấn té ghế: “Con chưa học loại này”.

Trước đó, năm 2014 lúc nghệ sĩ Tự Long ngồi ghế hot “Ai là triệu phú”, NSƯT Xuân Bắc là người đồng hành.