Xếp hạng 3 chòm sao là người đáng tin nhất

February 3, 2016 at 11:22 am
Comments Off on Xếp hạng 3 chòm sao là người đáng tin nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, theo xem boi thấy những cung hoàng đạo này đôi khi bị chọc vì sự khờ khạo của mình nhưng lại được nhiều người yêu quý vì sự thật thà của bản thân mình.

Cung Kim Ngưu

Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu, tính cách đầu tiên đáng chú ý nhất chính là sự thật thà đến mức hơi “ngố” của họ. Ngưu ít khi suy tính mưu mô và có lòng tin lớn vào những người xung quanh. Chính vì thế mà cung hoang dao Ngưu thường là những đối tượng chuyên bị lừa đảo vì sự quá cả tin của mình. Tuy nhiên, vấn đề ở đây chính là Ngưu khó thừa nhận sự thật là mình quá “ngố”, Ngưu cho rằng sống như vậy mới là đúng đắn và luôn tin tưởng mọi người xung quanh mình đều tốt.

tin-tuong

Cung Bảo Bình

Mặc dù luôn tin rằng mình là người đề cao cảnh giác và mưu mẹo nhưng sự thật là Bảo Bình rất ngây thơ. Họ dễ tin lời người khác và ít khi nào nghi ngờ những sự việc bất thường xung quanh. Xem tu vi 2016 thấy rằng một phần cũng là vì họ thường xuyên để đầu óc của họ “trên mây, trên gió” nên ít quan tâm tới mọi thứ xung quanh. Khi đối xử với mọi người, họ cũng luôn thân thiện, nhiệt tình và chân thành. Đây có thể xem là một trong những cung hoàng đạo tốt bụng nhất 12 cung.

Cung Ma Kết

Nhiều người thường hiểu lầm Ma Kết vì vẻ ngoài lầm lầm, lì lì của họ. Nhưng thật ra, đa số Ma Kết là kiểu người thật thà, “có gì nói đó”. Ma Kết cực kì ghét sự giả tạo nên bản thân họ cũng không hề muốn giả tạo với bất cứ ai. Có thể lời nói của những Ma Kết đôi khi không được “lọt tai” và hoa mỹ như những cung hoàng đạo khác, nhưng bạn có thể tin tưởng 100% đó chính là những lời từ thật lòng Ma Kết.