Xem tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 15/01/2020

by Nhamnt January 15, 2020 at 4:26 pm

Mời các bạn cùng Thotinh.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 15/1/2020 nhằm ngày 21 Tháng 12 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Tỵ , Tháng Đinh Sửu, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 15/1/2020

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông, đặc biệt là vấn đề xem ngày khai trương 2020 may mắn, phát lộc. Tiến độ công việc tăng nhanh nhờ khả năng nắm bắt thời cơ tốt của người tuổi Sửu. Hơn nữa, bản mệnh còn luôn giữ thái độ cầu tiến, ham học hỏi và khiêm nhường nên không gặp quá nhiều trở ngại trong môi trường làm việc tập thể.

Thực Thần đứng bóng, tài lộc sẽ tới với con giáp này khá dễ dàng. Trong ngày chuyện làm ăn buôn bán không thực sự khó khăn, thậm chí còn có phần hanh thông thuận lợi, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

Vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy. Cát tinh che chở giúp đường tình duyên sáng rõ trông thấy. Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ với người khác giới, nâng cao khả năng tìm thấy một nửa ưng thuận.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ tư ngày 15/1/2020

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi việc không nên để lâu dài, dây dưa, cũng không nên phân bua, nói nhiều chỉ làm cho mình bực bội, hàm oan, tranh cãi vô ích. Đề phòng có người dòm ngó mình. Không nên mưu cầu chuyện lớn lao hoặc giải quyết các công việc lớn. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm làm phương châm hành động. Ngày có sự đáo hạn về tiền bạc, công việc cũng như về tình cảm. Có tin buồn. Hao tài.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cô nàng Đinh Sửu mắt 1 mí hôm nay không nên bàn đến chuyện người và mọi việc đều nên có có sự cẩn trọng, vì dễ gặp thị phi, trắc trở, khó khăn. Tránh tranh cãi, phân bua. Sức khỏe không tốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, tình cảm không nên kéo dài gặp điều bất lợi.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Tài lộc còn chậm chạp, dễ hao. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Không nên mưu cầu, hoặc giải quyết các công việc lớn. Đề phòng rủi ro, hoặc sức khỏe không được tốt. Có chuyện buồn, hoặc phải lo âu giải quyết những công việc khó khăn. Chuyện tiền bạc nên để tự nhiên và cũng không nên e ngại khi được người giúp đỡ. Ngày có sự đáo hạn về tiền bạc, công việc cũng như về tình cảm.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo, nhẹ nhàng mới có thể vượt qua. Tin tức đều không tốt hoặc sự việc xảy ra ngoài ý muốn. Sức khỏe không tốt. Nếu không có gì cần thiết thì nên nghỉ ngơi hoặc chỉ lo tu bổ chỉnh đốn những công việc cũ. Chuyện vui chơi, tình cảm không nên kéo dài gặp điều bất lợi và hao tốn.

Add Comment