Xem tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 12/02/2020

by Nhamnt February 12, 2020 at 5:08 pm

Mời các bạn cùng Thotinh.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 12/02/2020 nhằm ngày 19 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Dậu, Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 12/02/2020

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không có gì nổi bật. Bản mệnh có lẽ vẫn đang cần thêm chút thời gian để bồi dưỡng thêm tri thức và cải thiện vị trí công tác của mình. Cấp trên đang trao cho tuổi Mẹo những cơ hội tốt để thể hiện năng lực và ghi điểm trong mắt những người xung quanh.

Mão Dậu lục xung nên trong ngày thứ Tư này tuổi Mão cũng trở nên kích động hơn, tuy nhiên không nên gây mâu thuẫn với người thân. Bản mệnh đừng buồn phiền quá, hãy đi thăm hỏi, gặp gỡ mọi người để tăng năng lượng tích cực, kéo tinh thần của mình lên cao.

Cục diện Tương Xung ảnh hưởng khá nhiều đến đường tình duyên của tuổi Mão. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn khiến cho đối phương cảm thấy hoang mang vì không biết bản chất thực sự của bạn là gì.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ tư ngày 12/02/2020

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Sự chờ mong về tin tức dễ gặp trở ngại hoặc dễ bị gián đoạn do có sự hư hại về đồ đạc, máy móc. Nên giới hạn việc di chuyển kẻo lỡ tin tức, hoặc có rủi ro giữa đường. Tuy nhiên công việc làm ăn vẫn có sự thuận lợi, có tin tốt và có người đến đem lại sự thuận lợi cho mình ở tương lai. Ngày rất dễ hao tốn tài lộc.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Xem lịch vạn sự cho biết hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng cũng nên giới hạn e có hậu quả xấu. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc bất lợi, hoặc phải đi vì chuyện buồn. Cẩn trọng sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng không nên tính kế lâu dài sẽ có những sự kiện hoặc tin tức đưa đến khiến phải bỏ dở hoặc phải tính toán lại cho phù hợp với thực tế. Có tin về đi xa, có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin mà thôi.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc đều có sự trắc trở trước, sau mới có sự thuận lợi. Hoặc việc chờ mong kết quả đến gặp sự chậm chạp. Ngày có nhiều việc bận rộn, có bè bạn, thân nhân đến, có chuyện trà dư tửu hậu. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều chuyện âu lo cần phải giải quyết. Gia đạo có tin buồn, hoặc trong công sở có những vấn đề gặp trở ngại khiến vì cùng lo toan mà có sự bất hòa. Sức khỏe không tốt. Các việc vui chơi, tình cảm, giao thiệp, hò hẹn đều phải cáo lỗi, hoặc đến mà sự việc xảy ra lại không như ý. Tài lộc trung bình, dễ hao vì những chuyện lặt vặt.

Add Comment