Xem tử vi tổng quan tuổi Canh Thân năm 2018

by Le Thuy January 9, 2018 at 10:55 am

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng sinh năm 1980 để biết về Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên cùng với những điểm nổi bật trong năm Mậu Tuất 2018. Việc xem bói tử vi tuổi 2018 Canh Thân nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Mậu Tuất. Thuật xem tử vi năm 2018 nữ mạng được xây dựng căn cứ vào các thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Can Chi, Kinh Dịch,… để lý giải các cột mốc quan trọng đến từng tháng trong năm Mậu Tuất 2018. Cùng xem tu vi nam 2018 cho nữ mạng Canh Thân nhé!

tu-v-canh-than-2018
MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp : Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ
Tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng trên phương diện sức khỏe: Xem tử vi Canh Thân 2018 nữ mạng cho biết sức khỏe của bạn như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?

Xem bói tuổi Canh Thân năm 2018 trên phương diện tình duyên: Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng là xem những vấn đề, những thay đổi trong tình cảm của tuổi Canh Thân nữ mạng. Trong năm Mậu Tuất 2018, quý cô tuổi Canh Thân sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào? những thuận lợi và khó khăn trong chuyện tình cảm của quý cô tuổi Canh Thân năm 2018.
Năm nay không được tốt lắm, vì cuộc đời vô thường đen bạc, nên dù muốn cũng chẳng được yên thân. Muôn việc chỉ là bước khởi đầu, mười năm gieo trồng hạt giống. Lẽ đờì là vậy, gió mây tan tác, nào đâu chỉ có mặt nước ao thu gợn sóng. Mừng vì cơ duyên đã đến, vận thế chuyển vần, mưa tạnh mây tan bầu trời lại sáng.

Add Comment