Xem tử vi thứ 2 ngày 4-2-2018 của tuổi Hợi- Mão-Mùi

April 2, 2018 at 8:53 am

Xem tử vi thứ 2 ngày 2/4/2018 của 3 con giáp tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Mùi,
Hôm nay, thứ 2 ngày 2/4/2018 tức là ngày 17/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Giáp Tý, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.
Tuổi xung với ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân
Tuổi xung với tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
>>> Xem ngày tốt tại: Lich 2018
Cùng thotinh.com.vn để dự đoán vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên trong ngày của bộ 3 con giáp tam hợp này này nhé!

Xem tử vi thứ 2 ngày 4-2-2018 của tuổi Hợi- Mão-Mùi
Xem tử vi thứ 2 ngày 4-2-2018 của tuổi Hợi- Mão-Mùi

Tử vi ngày thứ 2/4/2018 của người tuổi Hợi.

Tử vi ngày mới của tuổi Hợi cho thấy hôm nay là một ngày khá thành công, khá tốt đẹp với những người thuộc con giáp này cả về tình duyên, công danh, sự nghiệp.
Thiên Ấn khéo léo giúp cho con giáp này thoát khỏi nguy nan khi mà những vấn đề bất ngờ nảy sinh được bản mệnh giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng.Nhờ có cơ hội lần này mà có thể bản mệnh sẽ được cấp trên nhìn nhận và đánh giá khác. Bản mệnh có thể sẽ được giao cho trọng trách mới, nếu làm tốt thì cơ hội thăng tiến là rất lớn, người tuổi Hợi có thể sẽ giành được những vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Xong những gì bạn đạt được là sự ủng hộ của rất nhiều người , vì thế đừng kiêu ngạo mà nên nói lời cảm ơn tới họ.
gười tuổi Hợi được quý nhân Tam hội che chở, đường tình cảm khởi sắc không ngừng, đào hoa nở rộ, người độc thân sớm tìm được người chung lối cùng mình. Hai người được gắn kết với nhau bằng những câu chuyện vui vẻ, mọi hiểu lầm được xóa bỏ giúp các cặp đôi gần gũi nhau hơn, có cơ hội tìm thấy tiếng nói chung.
Bạn không nên hôm thì ăn no tròn, rồi hôm thì nhịn chay cả ngày, không vận, như vậy sẽ rất nhanh sức khỏe của bạn sẽ xuống dốc trầm trọng đấy.

Tử vi ngày thứ 2/4/2018 của người tuổi Mão.

Tuổi Mão tuần này có quý nhân phù trợ. Dù gặp vài việc khó khăn nhưng điều đó không đáng kể, bạn có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Người làm kinh doanh tuần này sẽ là một tuần bội thu nhé. Bạn phải ăn mừng vì điều này đi là vừa.
Tuy nhiên ngày thứ 2 của bạn lại không mấy suôn sẻ điềm báo có những vấn đề liên quan đến chuyện tranh giành quyền lợi, trộm cướp, mâu thuẫn… Bản mệnh cần giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề. Đúng sai không quá quan trọng mà hãy nghĩ tới mối quan hệ mà bạn đang cố xây dựng bấy lâu nay.Ngày tương hình nên tuổi Mão trở nên nóng nảy, thiếu kiểm soát bản thân gây là những lời nói ngạo mạn, thất lễ với bề trên. Nếu đã lỡ nói ra điều không hay, hãy thể hiện thái độ hối lỗi, đừng cố chứng minh mình đúng mà nên kiềm chế mình, lúc này đúng sai không quan trọng nữa.
Chuyện tình cảm của bạn hôm nay có chút biến động nhẹ. Hôm nay 2 người sẽ xảy ra một chút mẫu thuẫn, tuy nhiên hãy cố gắng bình tĩnh lại bạn nhé. Nếu không may có cãi vã hãy cố gắng để làm lành, hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn, chia sẻ nhiều hơn để vun đắp thêm cho tình cảm của bạn.
Nếu bạn cứ duy trì được lối sống tốt, thì sức khỏe của bạn tất nhiên sẽ luôn luôn tốt, tinh thần sẽ luôn luôn đạt ở mức cao nhất.

Xem tử vi thứ 2 ngày 4-2-2018 của tuổi Hợi- Mão-Mùi
Xem tử vi thứ 2 ngày 4-2-2018 của tuổi Hợi- Mão-Mùi

>> Xem thêm: Tử vi hằng ngày của 12 cung hoang dao 

Tử vi ngày thứ 2/4/2018 của người tuổi Mùi.

Chính Tài nhập cục, nhờ thế mà vận trình tài lộc của con giáp này khá ổn định. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Tuy nhiên tình hình tài chính không ổn định nên bạn cố gắng kế hoạch chi tiêu một chút để tích lũy, tiết kiệm, bản mệnh nên để dành một khoản trong thu nhập của mình để phòng khi có việc cấp bách.
Tình duyên chưa tới, người độc thân đừng buồn vì chuyện này nhé. Trong tương lai bạn sẽ có được người như ý thôi. Cố gắng tiết chế cảm xúc trong các mối quan hệ xã giao, đừng tự kiêu tự đại và bỏ khuôn mặt lạnh lùng đi nếu thực sự bạn muốn có được người bạn đời như ý.
Sức khỏe, tinh thần của bạn hôm nay khá tốt. Hãy tiếp tục duy trì chăm sóc tốt cho bản thân nhé! Nếu bạn không tự yêu mình thì sẽ không ai yêu được bạn đâu.