Xem tử vi ngày 25/06/2015 cho 12 Chòm sao

Xem  tử vi của 12 Chòm sao ngày 25/06/2015 . Bạch Dương phải thật kiên nhẫn nếu muốn có một tình yêu đẹp như mơ. Hãy xem các nhà chiêm tinh khuyên các Cung hoàng đạo khác thế nào nhé!

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-25062015
Tử vi 12 Cung hoàng đạo ngày 25/06/2015
Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn cần phải thật kiên nhẫn nếu muốn có một chuyện tình đẹp như mơ. Ý kiến của người ngoài có thể khiến bạn tỉnh ngộ ra nhiều điều đó. Chuyện tình cảm đầy thất vọng ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng làm việc của bạn. Xem bói bài để biết thêm về tình cảm của người ấy nhé! Những khó khăn khiến bạn mệt mỏi làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và hệ tiêu hóa. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến những quyết định quan trọng của bạn.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bạch Dương: 35%

Con số may mắn của Bạch Dương ngày: 2, 14

Cung hợp với Bạch Dương ngày 25/6/2015: cung Nhân Mã

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Buổi sáng, Kim Ngưu có thể thuận lợi giải quyết các mối quan hệ cá nhân. Bạn sẽ phát huy được tối đa khi sở thích, nhu cầu của bản thân có sự tương đồng với lợi ích của tập thể. Bên cạnh đó, Chiêm tinh khuyên Kim Ngưu nên cẩn thận, tập trung hơn để không gây ra lỗi lầm trong thời gian này.

Tản bộ sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng đó. Hôm nay là một ngày đẹp trời mà, tại sao lại không tận hưởng cuộc sống và trao những lời yêu thương đến mọi người nhỉ. Hãy về lại mặt đất và bớt mơ mộng đi vì bạn không thể nào thay đổi mọi thứ cùng một lúc đâu. Sống thực tế lên nào! Bạn năng động và hoạt bát, không phải ai cũng có thể theo kịp bạn đâu. Bạn cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Kim Ngưu: 40%

Con số may mắn của Kim Ngưu: 6, 14

Cung hợp với Kim Ngưu: cung Ma Kết

 Song  Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay sẽ là ngày thành công với Song Tử nếu sự sáng tạo của bạn hòa hợp với cả nhóm, tập thể. Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian gần kề ngày 20/6, hãy sẵn sàng để nắm bắt vận may của mình, tài năng của bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng.

Trong tình yêu, bạn cảm thấy như bị bỏ lại một mình và lạc lõng với mọi thứ. Dù đã cố gắng hết sức bạn vẫn không hiểu nổi chuyện quái gì đang xảy ra nữa. Bạn bắt đầu nghĩ rằng cả thế giới đang chống lại bạn. Tính cách vui vẻ thường trực của bạn đi đâu rồi? Bạn sẽ cảm thấy có lỗi với bản thân trong ngày hôm nay đấy. Bạn hoàn toàn bị hiểu lầm trong ngày hôm nay.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Tử: 88%

Con số may mắn của Song Tử: 7, 12

Cung hợp với Song Tử ngày 25/6/2015: Cung Bảo Bình

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên trao đổi, trò chuyện với mọi người nhiều hơn cũng như sáng tạo và chịu khó thay đổi hơn trong thời gian này. Điều đó có thể giúp bạn giải quyết những rắc rối không ngừng kéo đến trên chặng đường hướng tới mục tiêu. Vận may sẽ tới với Cự Giải và bạn có thể nhận được sự trợ giúp bất ngờ.

Sự nhiệt tình của bạn sẽ thắp lại ngọn lửa tình yêu giữa hai người đó. Nửa kia sẽ rất cảm động vì sự lãng mạn của bạn cho coi. Còn với những bạn độc thân thì bạn sẽ áp dụng nhiều cách thức khác nhau để đạt được thành công trên con đường chinh phục tình yêu. Một số trở ngại sẽ xuất hiện cản trở con đường sự nghiệp của bạn. Nhưng bạn đủ táo bạo và dũng cảm để khắc phục chúng. Hãy cố dành thời gian để thư giãn dù có bận bịu cỡ mấy bạn nhé. Hãy cố dành thời gian để thư giãn dù có bận bịu cỡ mấy bạn nhé.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải: 50%

Con số may mắn của Cự Giải: 1, 14

Cung hợp với Cự Giải ngày 25/6/2015: cung Bạch Dương

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang muốn chứng minh tầm quan trọng, tài năng, sự thân thiện và sức hút của mình. Để đạt được điều đó, bạn sẽ cần nhiều vận may trong cả ngày hôm nay.  Các Sư Tử sinh vào khoảng ngày 20/8 có thể nhận được niềm vui bất ngờ.

Bạn thích dành thời gian cho bạn bè và người yêu. Hôm nay là một ngày lý tưởng để tổ chức một buổi tiệc hoặc gặp gỡ bạn bè cũ đó. Thần may mắn sẽ đứng về phía bạn trong ngày hôm nay.Bạn chăm sóc bản thân rất là tốt. Tâm trạng tuyệt vời khiến mọi thứ cũng trở nên tuyệt vời theo. Hôm nay là ngày thích hợp để thực hiện những dự án ấp ủ bấy lâu nay của bạn rồi đó. Tận hưởng một ngày đẹp trời như hôm nay đi nào!

Tỷ lệ đàm phán thành công của Sư Tử: 81%

Con số may mắn của Sư Tử: 2, 11

Cung hợp với Sư Tử ngày 25/6/2015: cung Xử Nữ

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có thể sẽ muốn vượt ra khỏi lịch trình nhàm chán hàng ngày một chút để thử thách với những điều mới mẻ. Đến cuối ngày, bạn sẽ lại trở về nhịp điệu bình thường. Với những việc đã quá quen thuộc, Xử Nữ hãy tự tin thể hiện kỹ năng của mình với một tâm hồn đầy sáng tạo.

Hãy thử nghe theo trực giác một lần xem nào. Tâm trạng trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Đôi khi bạn còn hay gắt gỏng nữa. Bạn có thể đang có một chế độ ăn nghiêm ngặt và đừng quên điều đó nhé, Xử Nữ! Gia đình bạn hiện nay không được hòa thuận cho lắm.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Xử Nữ: 88%

Con số may mắn của Xử Nữ: 3, 18

Cung hợp với Xử Nữ ngày 25/6/2015: cung Kim Ngưu

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Buổi sáng, Thiên Bình nên thể hiện tinh thần thể thao, thắng không kiêu bại không nản, không ghen ghét ganh đua chơi xấu, cùng chia sẻ niềm vui. Mọi người xung quanh chắc chắn sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác.

Cảm giác lãng mạn và bạn nên hưởng thụ nó. Một ngày tuyệt vời để yêu thương. Bạn sẽ làm việc mà không có bất kì ý tưởng hay nào. Dù mệt mỏi nhưng bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy khỏe hơn. Bạn biết cách để thực hiện các ý tưởng của mình.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Thiên Bình: 63%

Con số may mắn của Thiên Bình: 8, 24

Cung hợp với Thiên Bình ngày 25/6/2015: cung Song Ngư

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bò Cạp sẽ có nhiều việc phải làm hơn mọi khi. Đừng nghĩ đó là điều tiêu cực mà ngược lại, đây là cơ hội hoàn hảo cho bạn thể hiện bản lĩnh trước vấn đề khó nhằn. Bò Cạp cũng nên quan tâm đến mọi người xung quanh hơn thay vì chỉ để ý đến việc của cá nhân mình.

Những người bạn thân và “người ấy” của bạn sẽ buồn lắm đấy nếu như bạn ít quan tâm tới họ. Độc thân à, bạn nên quan tâm người khác thêm một chút nhé. Bạn nên cùng đồng nghiệp hoàn thành công việc được giao. Bạn có thể bị đau đầu vào hôm nay. Bạn cảm thấy không thoải mái và điều này làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bọ Cạp: 40%

Con số may mắn của Bò Cạp: 5, 20

Cung hợp với Bọ Cạp ngày 25/6/2015: Cung Sư Tử

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Buổi sáng, Nhân Mã có thể nhận được một tin vui bất ngờ từ người thân, bạn cũng có cơ hội chiến thắng nếu tham gia hoạt động thể thao trong ngày hôm nay. Vận may của Nhân Mã sẽ không kéo dài vì thế bạn nên nhanh chóng nắm bắt nếu gặp thời cơ tốt. Bên cạnh đó, khi còn nhiều việc chưa giải quyết, Nhân Mã đừng vội nghĩ tới việc vui chơi giải trí.

Bạn có thể ra mắt gia đình của đối phương được rồi đấy. Mọi thứ đều suông sẽ nếu bạn có người thứ ba hỗ trợ cho điều này. Và đừng lo lắng gì cả, hãy cứ giữ bình tĩnh thôi. Bạn hài lòng với kết quả đạt được và bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ mới một cách thoải mái. Bạn gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Vì vậy, đừng bỏ bữa ăn sáng nhé. Một ngày tuyệt vời để hưởng thụ và không phải bận tâm những thứ khác.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Nhân Mã: 51%

Con số may mắn của Nhân Mã: 3, 15

Cung hợp với Nhân Mã ngày 25/6/2015: Cung Bạch Dương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khả năng thuyết phục của Ma Kết tăng hiệu quả hơn trong ngày 25/6, vì thế nếu có quyết định gì chưa thuyết phục được bố mẹ, hãy thử lại vào ngày hôm nay nhé. Những ý kiến, luận điểm của bạn dường như trở nên dễ lọt tai hơn và tài ăn nói của bạn cũng thu hút hơn.

Bạn có thể ra mắt gia đình của đối phương được rồi đấy. Mọi thứ đều suông sẽ nếu bạn có người thứ ba hỗ trợ cho điều này. Và đừng lo lắng gì cả, hãy cứ giữ bình tĩnh thôi. Bạn hài lòng với kết quả đạt được và bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ mới một cách thoải mái. Bạn gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Vì vậy, đừng bỏ bữa ăn sáng nhé. Một ngày tuyệt vời để hưởng thụ và không phải bận tâm những thứ khác.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Ma Kết: 55%

Con số may mắn của Ma Kết: 2, 20

Cung hợp với Ma Kết ngày 25/6/2015: cung Thiên Bình

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay không phải ngày may mắn trong công việc của Bảo Bình, bạn có thể gặp nhiều chuyện phiền muộn. Tuy vậy, 25/6 lại là ngày tuyệt vời cho Bảo Bình hẹn hò và thổ lộ tình cảm với người trong lòng. Nếu bạn muốn thể hiện sự lãng mạn của mình và hứa hẹn tương lai cho mối quan hệ này, hãy cố gắng thực hiện trước buổi tối.

Bạn không kiềm chế được cảm xúc của mình và điều đó làm mối quan hệ của bạn thêm rối rắm. Bảo Bình, bạn nên cân bằng lại mọi thứ trong cuộc sống tình cảm của mình. Trong khi mọi người đang cố gắng chạy để tiến lên thì bạn đã tuột lại phía sau mất rồi. Năng lượng tiêu hao rất nhanh, bạn nên chú ý đến sức khỏe. Bạn đang trong tâm trạng hỗn loạn cực kì.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bảo Bình: 46%

Con số may mắn của Bảo Bình: 1, 10

Cung hợp với Bảo Bình ngày 25/6/2015: cung Song Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù 25/6 là ngày khá bận rộn nhưng tâm trạng của Song Ngư không vì thế mà tụt dốc. Bạn có xu hướng hào phóng và xa xỉ trong ngày hôm nay, sẽ thật tuyệt nếu bạn làm gì đó cho người thân trong gia đình để thể hiện tấm lòng của mình.

Nếu bạn là hoa đã có chậu, bạn muốn làm đối phương cảm thấy vui vẻ. Độc thân vui tính, bạn biết cách thế nào để thu hút người khác mà. Bạn thực sự không muốn phải làm những việc không cần thiết. Sức khỏe của bạn sẽ không ảnh hưởng nhiều nhưng bạn cũng nên chú ý một chút. Một số biến động lớn ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Ngư: 65%

Con số may mắn của Song Ngư: 9,18

Cung hợp với Song Ngư ngày 25/6/2015: Cung Song Tử

Nguồn: http://boi.vn/12-cung-hoang-dao/