Xem tử vi ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo

“…Nếu Ma Kết có một niềm tin chắc chắn về thứ bạn muốn làm ngày hôm nay, hãy bảo vệ ý kiến của bạn. Trong ngày, bạn dường như không thể tập trung được, nhưng đó không phải là vấn đề tồi tệ nhất. Hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn vậy…”

Tử vi ngày 18/6 ngày Bạch Dương (21/3 – 19/4) 
 
Những khát vọng về sự nghiệp thúc giục Bạch Dương cân nhắc về một khóa học nào đó, tuy nhiên bạn rơi vào trạng thái lưỡng lự vì không đủ quyết tâm. Theo bói tình yêu, trong lòng bạn, điều gì đó đang suy chuyển, và dường như đó là một thay đổi tích cực.
 
Tử vi ngày 18/6 ngày Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 
 
Ngày thứ Năm này là ngày rất tốt cho các mối quan hệ xã hội của Kim Ngưu thay vì quá chú trọng vào mục tiêu cá nhân. Hãy cứ duy trì tốt công việc quen thuộc hàng ngày, điều quan trọng là bạn phải biết chờ đợi thời cơ, bạn đừng nên than trời mà hãy cố gắng nén nhịn chuẩn bị thật tốt cho bản thân trước khi vươn ra sân chơi lớn.
 
Tử vi ngày 18/6 ngày Song Tử (21/5 – 21/6) 
 
Theo xem tuoi lam an, Song Tử nhờ hoàn thành xuất sắc tất cả những yêu cầu được giao nên được cấp trên hứa hẹn sẽ khích lệ bằng một khoản thưởng lớn hằng năm của công ty. Tuy vậy, Song Tử cũng đừng vì thế mà tự đắc hay vui mừng quá sớm bởi thời điểm này tiền vẫn chưa tới tay bạn.
 
Tử vi ngày 18/6 ngày Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Linh cảm của Cự Giải trong ngày hôm nay thật là diệu kỳ. Bạn có thể cảm nhận và đọc được những cảm xúc, nỗi lòng của người khác, thậm chí bạn có thể đoán trước được khi nào nhỏ bạn thân của mình alô để tám về chuyện thú vị mà hôm nay nhỏ trải qua…Những điều linh cảm của bạn mách bảo có thể gây kinh ngạc cho chính bạn và cả mọi người xung quanh nữa đó.
 
Tử vi ngày 18/6 ngày Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Những vấn đề có liên quan đến chuyện tình cảm hoặc trẻ nhỏ khiến Sư Tử phải bận tâm suy nghĩ. Có lẽ bạn đang đứng giữa những lựa chọn và buộc phải thăm dò ý kiến của mọi người trước khi đưa ra quyết định. Đừng quên đặt chính kiến của mình lên trên hết nhé.
 
Tử vi ngày 18/6 ngày Xử Nữ (23/8 – 22/9) 
 
Các vấn đề công việc mang đến cho Xử Nữ một chút căng thẳng trong ngày thứ Năm này, tuy nhiên thay vì bỏ chúng sang một bên, bạn càng phải tập trung xử lý. Đóng cửa lại, tạm để điện thoại ở chế độ silent để hoàn thành nhiệm vụ đã nhé.

Tử vi ngày 18/6 ngày Thiên Bình (23/9 – 22/10) 
 
Thiên Bình đừng nên quyết định làm gì nếu như bạn có linh cảm không tốt, trực giác sẽ mách bảo nhiều điều chính xác trong ngày mới này, bạn hãy lắng nghe một cách tích cực. Dù làm bất cứ việc gì thì hãy luôn tự tin vào khả năng của bản thân, đó sẽ là động lực tốt nhất giúp Thiên Bình hoàn thành kế hoạch trong ngày một cách xuất sắc.
 
Tử vi ngày 18/6 ngày Thần Nông (23/10 – 21/11) 
 
Theo xem ngày tốt, hôm nay Thần Nông buộc phải tránh xa cà phê trong ngày hôm nay dù bản thân có muốn uống đến mức nào đi chăng nữa. Do cơ thể đang ở trong trạng thái siêu nhạy cảm nên chỉ cần một ngụm cà phê nhỏ cũng có thể khiến sức khỏe bạn lao xuống dốc.
 
Tử vi ngày 18/6 ngày Nhân Mã (22/11 – 21/12) 
 
Ôi, ngày thứ năm này sao mà nhiều việc kinh khủng luôn, hết việc này lại đến việc khác, chúng cứ ào ào mà đến làm bạn không kịp thở. Chinh khối lượng việc dày đặc thế này đã lấy hết thời gian của bạn và không cho bạn chút xíu nào để nghĩ đến hay quan tâm đến chuyện tình cảm nữa. Không sao, cố gắng làm được càng nhiều việc càng tốt, đến tối nên ưu tiên thời gian dành cho người ấy là được rồi.
 
Tử vi ngày 18/6 ngày Ma Kết (22/12 – 19/1) 
 
Nếu Ma Kết có một niềm tin chắc chắn về thứ bạn muốn làm ngày hôm nay, hãy bảo vệ ý kiến của bạn. Trong ngày, bạn dường như không thể tập trung được, nhưng đó không phải là vấn đề tồi tệ nhất. Hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn vậy.
 
Tử vi ngày 18/6 ngày Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Ngày thứ Năm này sẽ giúp cho bạn nhận ra rất nhiều điều về cuộc sống của mình. Đôi lúc bạn như bị chẻ đôi để vừa làm những gì mình thích và làm những gì buộc phải làm, giống như trách nhiệm vậy, thế nhưng đôi khi hai ý tưởng đó hoàn toàn giống nhau mà bạn không nhận thấy đó thôi. Cố gắng khám phá rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.
 
Tử vi ngày 18/6 ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) 
 
Song Ngư cần phải giải quyết rốt ráo vấn đề sức khỏe càng sớm càng tốt. Những lo lắng và áp lực kéo dài đang ngày ngày bào mòn cơ thể bạn và nếu không được xử lí đúng cách, bạn sẽ mau chóng gục ngã và tình huống xấu nhất sẽ là không cứu chữa được.