Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu

April 16, 2018 at 11:30 am

Xem tu vi nam 2018 – tử vi thứ 2 ngày 16/4/2018 của 12 con giáp. Xem bói tử vi ngày hôm nay thứ 2 ngày 16/4/2018 của người tuổi Tý và tuổi Sửu.

Hôm nay, thứ 2 ngày 16/4/2018 tức là ngày 1/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Mậu Dần, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Canh Thân, Giáp Thân
  • Tuổi xung với tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

Trong ngày hôm nay tu vi hang ngay nam 2018 của tuổi Tý  và người tuổi Sửu tiết lộ rằng: Tuổi Tý hôm nay là một ngày may mắn trong công việc, còn với tuổi Sửu thì lại khác.. chúng ta cùng thotinh.com.vn xem  tử vi năm 2018  và dự đoán chi tiết những thay đổi, sự may mắn cũng như các khó khăn trong công việc, tình yêu, sức khỏe của 2 con giáp này trong vận trình ngày đầu tuần này nhé!

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu
Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Tý

Theo tử vi năm 2018 tử vi ngày hôm nay của người tuổi Tý tiết lộ: Hôm nay người tuổi Tý được Chính Tài trợ lực, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy bản mệnh đang có nguồn thu nhập khá tốt và ổn định đến từ công việc chính của mình. Tuổi Tý luôn biết cách phát huy tốt năng lực cá nhân để hoàn thành tốt công việc, nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức của mình.

Tài chính của tuổi tuổi Tý trong ngày hôm nay cũng vì vậy mà khởi sắc. Tuy nhiên bạn cũng không nên ôm đồm quá nhiều thứ, quá nhiều mục tiêu, sẽ dẫn đến sao nhãng và có thể gây ảnh hưởng xấu đến con đường đến thịnh vượng của mình.

Lich van nien 2018 cho biết rằng, thứ 2 này là ngày Thủy sinh xuất Mộc, cho nên đường tình cảm của người tuổi Tý không được tốt lắm . Bản mệnh có thể sẽ thấy bất mãn với nửa kia của mình dù nguyên do chẳng có gì là to tát, chỉ đơn giản là bạn đang suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Bạn hãy bình tĩnh lại rồi tất cả mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi.

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, tử vi ngày 16/4/2018 cho thấy con giáp này đang bị Kiếp Tài ngáng trở, có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ hao tài phá lộc. Nếu không tỉnh táo và sáng suốt thì rất có thể bạn sẽ mắc phải trò lừa gạt tiền bạc của kẻ xấu xa. Điểm yếu của bạn là quá mù quáng tin tưởng vào người khác sẽ mang đến cho bạn những tai họa, những rắc rối lớn trong cuộc sống đấy.

Dù trong tay bạn đang có chút tiền bạc nhưng cũng không thể tiêu xài hoang phí để thể hiện bản thân giàu có. Đó không phải là điều hay vì thực tế phần lớn những người chi tiêu nhiều lại không hẳn là người có nhiều tiền.

Tình cảm: Xem tu vi nam 2018 ngày hôm thấy rằng, ngày Thổ tương xung khiến cho mối quan hệ vốn đang phát triển tốt đẹp của bạn bỗng dưng xuất hiện những mâu thuẫn khó giải quyết. Hai bạn thiếu đi sự giao tiếp, không tìm được tiếng nói chung khiến cho khoảng cách giữa 2 người càng ngày càng lớn.