Xem phong thủy ngày 30/10/2018 tuổi Ngọ, Mùi, Thân

Xem bói tư vấn về phong thủy hằng ngày cho người tuổi Ngọ, Mùi, Thân, ngày 30/10/2018. Để các bạn có thể chọn được giờ đẹp, và các hướng xuất hành tốt trong ngày. Đồng thời bạn cũng xác định được phong thủy hợp và kị trong ngày này.

Phong thủy của Tuổi Ngọ ngày 30/10/2018

Hướng xuất hành: Tây Nam

Tránh hướng Bắc

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Ngọ vì nóng nảy, háo thắng nên dễ mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng nổi.

Tuổi Ngọ cần tránh lui tới bệnh viện trong ngày hôm nay vì có vẻ việc đó sẽ có ảnh hưởng không tích cực đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Cho dù là đi thăm người ốm, đi khám hay thực hiện một cuộc phẫu thuật nào đó thì cũng nên rời đến ngày mai.  Xem lich van nien để biết chi tiết và hiểu rõ hơn về phong thủy.

Phong thủy của Tuổi Mùi ngày 30/10/2018

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Bắc

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Thân

Thời điểm này tài lộc đang tích tụ trong tay bạn, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Xuất hành hướng Đông sẽ mang lại may mắn cho tuổi Mùi cả về mặt tài chính lẫn tình cảm. Tình hình tài chính của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có vẻ được ổn định và có chiều hướng phát triển tốt nhờ những hợp đồng mới được kí kết. Ngoài ra thì quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp, đối tác rất tốt đẹp, họ sẵn sàng giúp đỡ và mang đến nhiều cơ hội mới cho tuổi Mùi.

Phong thủy của Tuổi Thân ngày 30/10/2018

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Tránh hướng Tây

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Mùi và Thân

Bản mệnh đang phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều nói xấu, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

Tuổi Thân nên xuất hành hướng Đông Bắc để sức khỏe được ổn định và những căn bệnh kinh niên có dấu hiệu thuyên giảm. Ngoài ra hôm nay cũng là ngày tuổi Thân nên cải thiện thói quen sinh hoạt và làm mới vẻ bề ngoài của mình bằng cách làm tóc hoặc mua sắm một vài bộ đồ mới.

Nguồn: https://thotinh.com.vn/