Xem chi tiết tử vi tuổi Tỵ thứ sáu 16-11-2018

Mời các bạn cùng lich am đón đọc bài viết dự báo tử vi người tuổi Tỵ vào thứ sáu 16-11-2018 đầy đủ và chi tiết nhất. Qua đây các bạn sẽ biết được về vận trình của tuổi Tỵ vào hôm nay có thay đổi gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm gia đạo.

Chi tiết tử vi thứ sáu 16-11-2018 của người tuổi Tỵ.

Xem tử vi tuổi Tỵ ngày thứ sáu 16-11-2018 cho hay hôm nay vì có một vài sự cố xảy ra nên bạn khá vất vả. Mọi việc đổ đồn, tinh thần áp lực. Để tinh thần sáng suốt hơn bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ ít đi.

Về phương diện tình cảm khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt dù đôi lúc các cặp đôi vẫn xảy ra bất đồng. Con giáp này vốn chín chắn  nên biết cách làm cho cuộc trò chuyện của mình với người khác trở nên vui vẻ.

Tài lộc trong ngày thứ sau này cũng nhìn chung ổn định, thu chi giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng không giảm. Tuy nhiên với người làm công ăn lương mà muốn cải thiện thu nhập thì tuổi Tỵ cần làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Chi tiết tuổi Tỵ qua các năm tuổi tử vi thứ sáu 16-11-2018

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo 12 con giáp bạn cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Theo dõi tử vi 2019 của tuổi Tỵ vào năm tới, xem vận mệnh năm tới có thay đổi gì

– Tử vi hôm nay tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên đi quá giới hạn của nó.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Bạn cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, tài lộc vào nhanh ra nhanh, trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm, đề phòng có sự sai hẹn, dời hẹn.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều sự thay đổi về việc làm cũng như tình cảm không nên chần chờ khi cơ hội đến, mọi việc nên tiến hành. Nếu có sự đề nghị hùn hạp hoặc mời tham gia thì nên chấp nhận. Tình cảm tốt, có hỷ sự, có tin xa, tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem tử vi 12 con giáp hôm nay có sự thay đổi về việc làm hoặc có cuộc đi ngắn, thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc có tin tức tốt về làm ăn.