Xem bói năm sinh cho 12 con giáp

Bói năm sinh cho 12 con giáp. Người sinh năm 1984 không có nhiều thành tựu xuất sắc rực rỡ trong học tập và sự nghiệp. Những chuyện họ bắt đầu làm thường không thể kết thúc được.

Tuổi Tý:
Xem bói người sinh năm 1924, 1984 mệnh Hải Trung Kim không có nhiều thành tựu xuất sắc rực rỡ trong học tập và sự nghiệp. Những chuyện họ bắt đầu làm thường không thể kết thúc được. Nam giới thường giúp sức được rất nhiều cho vợ, nếu là nữ tuổi này thường thông minh nhanh nhẹn, có thể là một người vợ hiền, tài giỏi, xem nhiều ở Xem tuổi vợ chồng
Người sinh năm 1936, 1996 mệnh Giản Hạ Thủy rất có dũng khí, dám nghĩ dám làm, lại biết tính toán có mưu lược, thường đạt được thành công khi trung tuổi và lúc về già cũng được an nhàn sung túc. Nếu là nữ thường lắm lời phiền nhiễu, nếu có thể hãy cố gắng kiểm soát lời nói và hành động của mình, nhiều khi họa chính là từ miệng mà ra.
Xem tu vi người sinh năm 1948, 2008 mệnh Tịch Lôi Hỏa thường thông minh nhanh nhạy. Tài năng cả văn lẫn võ, tùy vào lựa chọn của bản thân có thể tạo nên anh hùng của thời thế hoặc có cuộc sống cả đời bình an. Cuộc sống gia đình hòa thuận, có tiền tài sung túc cả đời, thường giàu có nhất vào tuổi trung niên, nhờ vào vợ hiền con giỏi nên yên tâm phát triển sự nghiệp.
Sinh năm 1972 mệnh Tang Tùng Mộc, khi còn trẻ gặp phải điều không may nên tuổi già không quá an nhàn. Nam giới có may mắn cưới được vợ hiền song tuy thân nhàn tâm không nhàn, nhiều điều phải lo lắng suy nghĩ. Anh em không giúp sức được nhiều, quan hệ họ hàng gần xa không thắm thiết làm việc gì cũng đều phải dựa vào sức mình.
Tuổi Sửu:
Sinh năm 1925, 1985 mệnh Hải Trung Kim có sức khỏe tốt, thường gặp chuyện may mắn vào mùa xuân. Tuy làm rất nhiều những không thành công được bao nhiêu, những gì có được chỉ là học hỏi và kinh nghiệm. Khi còn nhỏ hay khiến bố mẹ phiền lòng, đến khi lấy được vợ hiền may mắn không có xích mích cãi vã. Họ hàng không hay qua lại, cả đời cứ bình bình trôi qua.
Người sinh năm 1937, 1997 mệnh Giản Hạ Thủy rất hòa thuận hiền lành, cả đời không có gì phiền phức đáng âu lo. Còn trẻ thì tài phú, về già có của để dành. Cuộc sống vợ chồng yên bình, là phận nữ rất “vượng phu”, hiền hòa đem lại ích lợi cho gia đình.
Sinh năm 1949, 2009 mệnh Tịch Hỏa Lôi, tính cách thẳng thắn không thích quanh co vòng vèo. Thích thơ văn và có tâm hồn nghệ sĩ, cũng có tài. Hôn nhân ban đầu không dễ dàng, dần dần về sau mới hòa thuận vui vẻ hạnh phúc mãi về sau.
Sinh năm 1961 mệnh Bích Thượng Thổ, tuổi Sửu này có tương lai rộng mở.
Những người tuổi này đối xử với người khác hiền lành luôn chú ý giữ gìn hòa khí. Tuổi trẻ không tránh được chút ít bồng bột nhưng dần dần trưởng thành, khôn ngoan hơn. Sống lâu sức khỏe tốt, nữ thường có số mệnh phú quý giàu có.
Sinh năm 1973 mệnh Tang Tùng Mộc, tuổi trẻ không quá dư dả. Nhưng may mắn cuộc đời không vướng phải những rắc rối thị phi. Tuy không dựa vào cha mẹ nhiều nhưng bản thân đủ sức xây dựng một cuộc sống ổn định. Vợ chồng hòa thuận, tuy muộn đường con cái nhưng hạnh phúc lâu dài về sau.
Tuổi Dần:
Sinh năm 1926, 1986 là Lư Trung Hỏa – hổ trong rừng xanh. Tuổi trẻ bồng bột có nhiều sai lầm, thường tính cách và tâm tình không ổn định, dễ xao động không yên. Thuộc dạng người bạo miệng nhưng dễ mềm lòng, thẳng thắn. Một lòng muốn phấn đấu vì cuộc sống sung túc đầy đủ, nữ sinh những năm này thường có số mệnh thông tuệ làm một người vợ giỏi mẹ hiền.
Người tuổi Dần sinh năm 1938, 1998 mệnh Thành Đầu Thổ có tính cách khá mạnh mẽ, thường bất chợt nóng giận bực mình. Tuổi trẻ khá tiết kiệm cần cù, nếu xa gia đình sẽ sớm phát đạt. Nhờ vào sự thông minh nhanh nhạy của bản thân, thêm việc biết cố gắng giữ gìn hòa khí và biết đối đãi với mọi người nên sớm có phúc.
Sinh năm 1962 là Kim Bạc Kim là người có tính cách rất thẳng thắn, không quen giấu giếm điều gì. Nếu kết hôn sớm mọi việc không quá thuận lợi, vợ chồng khắc nhau, con cái có muộn. Đến khi về già mọi việc mới thuận lợi, có số phát tài.
Sinh năm 1974 mệnh Đại Khê Thủy thành thật thuận lợi chốn quan trường, có số phú quý. Gia đình hưng thịnh an lành. Giàu có không phải lo đến miếng cơm manh áo hàng ngày, lại được cha mẹ nghiêm khắc dạy dỗ nên người. Đàn ông thường sợ vợ, nếu là phụ nữ lại quản được chồng.
Sinh năm 1950, 2010 là Tùng Bách Mộc, những người này thường hay lo lắng quan tâm cho người khác. Tuy độc miệng nhưng lòng không có ác ý gì, người tuổi Dần sinh năm nay dễ vì bạo miệng mà tức giận. Tuy thời trẻ không được giàu có nhưng khi về già lại sung túc đủ đầy.
van menh
Tuổi Mão:
Sinh năm 1927, 1987 mệnh Lô Trung Hỏa, cả đời không bao giờ vơi được suy nghĩ. Tuy cơm áo không cần lo, thông minh hiểu chuyện nhưng lại làm việc không đến nơi đến chốn, để lại hậu quả về sau. Đàn ông có số giàu sang, phụ nữ trời sinh thích được yên tĩnh, cả đời an nhàn hạnh phúc.
Người sinh năm 1939, 1999 thuộc Thành Đầu Thổ, trời sinh đã có nhiều lộc. Nhưng không phải lộc tự đến mà bản thân phải tranh đấu mới gìn giữ được nên chẳng được nhàn hạ. Quan hệ với người thân cũng không tốt. Lập gia đình sẽ trưởng thành lên rất nhiều, có số mệnh sống thọ và khỏe mạnh.
Sinh năm 1951, 2011 thuộc Tùng Bách Mộc thường nhanh mồm nhanh miệng, rất có lợi cho việc thăng quan tiến chức. Tuy thân nhàn nhưng tâm không nhàn, không dựa vào được anh em bạn bè mà phải một mình độc lập gây dựng sự nghiệp. Khi nhiều tuổi mới được giàu sang, may mắn là gia đình luôn luôn êm ả yên bình.
Nguồn chi tiết: BOI.VN