Xabi Alonso phong độ trong lần đầu làm HLV trưởng

by Le Thuy October 10, 2017 at 2:50 pm

Xabi Alonso làm HLV trưởng

Theo như ket qua bong da thì Xabi Alonso đã giải nghệ sau mùa giải 2016/17, mùa giải cuối cùng của tiền vệ người Tây Ban Nha này với Bayern Munich. Trong tuyên bố giải nghệ và những tuyên bố trước đó, Xabi Alonso khẳng định sẽ theo nghiệp huấn luyện sau khi treo giày.
 
 
Theo như lich thi dau hom nay thì Xabi Alonso đã có bước đi đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện mà cựu tiền vệ TBN này ấp ủ theo đuổi.

Xabi Alonso đã đảm nhận công tác huấn luyện viên cho Tango Squad FC, đội bóng của hãng sản xuất đồ dùng và dụng cụ thể thao nổi tiếng thế giới Adidas. Đây là đội bóng được Adidas sáng lập vào năm 2016.
“Chào các chàng trai, xin chúc mừng, các bạn phải chứng tỏ được mình trong quá trình luyện tập. Đây mới chỉ là sự khởi đầu.

Với tư cách là Huấn Luận Viên của các bạn, tôi luôn đứng về phía các bạn trong mọi hoàn cảnh. Hãy làm việc nghiêm túc, không được chơi đùa”, Alonso nói với các học trò trong lần đầu tiên làm Huấn Luận Viên.

Ngoài Alonso, theo nhan dinh bong da thì các cầu thủ của Tango Squad FC sẽ được làm việc và học hỏi kinh nghiệm với nhiều cựu ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới, những người kí HĐ tài trợ với Adidas.

Add Comment