Vòng tay đá phong thủy cho cung Ma kết luôn may mắn

by Le Thuy June 21, 2017 at 4:27 pm

Trang sức phong thủy, đặc biệt là vòng tay đá phong thủy đang ngày càng được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang đến cho người sở hữu. Hãy cùng thotinh.com tìm hiểu những loại vòng tay đá phong thủy giúp cho cung hoàng đạo Ma Kết luôn có được may mắn và tành công trong cuộc sống.

Truyền thuyết về cung Ma Kết

Capricorn được xem như một vị thần biển, với phần đầu và nửa thân trên là dê, và phần thân dưới là cá. Câu chuyện về Capricorn liên quan đến sự ra đời của thần Zeus vĩ đại, chúa tể của các vị thần. Thần Cronus là con trai út của Bầu trời Uranus và Đất mẹ Gaia. Thần đã giết cha mình, Uranus, và lên ngôi cai trị thế gian, sau đó cưới chị mình là nữ thần Rhea. Lo sợ rằng con của mình sẽ lật đổ mình để lên ngai vàng, giống như thần đã làm với phụ vương Uranus, Cronus nuốt chửng tất cả con cái: Hestia, Demeter, Hera, Poseidon và Hades. Đến khi đứa con cuối cùng là Zeus chuẩn bị ra đời, nữ thần Rhea cầu xin Đất mẹ Gaia bày cách cứu lấy đứa trẻ. Theo lời khuyên của Gaia, thần Rhea sang đảo Cretes để sinh con, sau đó đưa cho chồng một hòn đá quấn tã và bảo đó là con út Zeus của họ. Mắc lừa, thần Cronus đã nuốt hòn đá vào bụng. Còn tại đảo Cretes, chú bé Zeus được nuôi nấng bởi một nữ thần dê dịu hiền tên là Amaltheia. Amaltheia đã chăm sóc và cho Zeus bú mớm với nguồn sữa của chính mình. Sau này, Zeus đã nhờ mẹ Rhea đưa thuốc của nữ thần Metis cho thần Cronus uống, khiến thần nôn hết những gì có trong bụng ra, kể cả 5 anh chị và hòn đá thế thân của Zeus. Sau đó, 6 anh chị em hợp lực chống lại cha mình, và giam Cronus xuống vực thẳm Tartarus. Khi đã lên ngôi trên đỉnh Olympus, thần Zeus không quên người mẹ dê đã tận tình chăm sóc mình. Thần tạo ra chòm sao Capricorn để vinh danh Amaltheia.

Ma Kết (♑) hay còn gọi là Nam Dương là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo. Những người sinh trong khoảng 22/12 đến 19/1 mang cung Hoàng đạo này.

  • Biểu tượng:
  • Con số may mắn: 2, 8
  • Ngày trong tuần: Thứ Bảy
  • Tính chất chung: Thống lĩnh
  • Kim loại: Chì
  • Hoa: Hoa Cẩm Chướng và hoa Thường Xuân.

Đặc trưng:

Tuy thể hình Kết trung bình thôi, nhưng nếu chịu cố gắng tập luyện thì dáng cũng sẽ đẹp lắm. Nhưng dù tập gym cỡ nào thì Kết cũng luôn giữ được nét mềm mại tự nhiên.

Vòng tay đá phong thủy phù hợp với cung Ma Kết

Vòng tay đá Mã Não

Mã Não (Agat) là dạng biến thể của chalcedony thớ mịn mà đặc trưng là có màu phân lớp. Những lớp màu có dạng đồng tâm hoặc dạng dài. Màu của đá Mã Não dao động từ trắng sữa, phớt vàng, phớt xanh lục, đỏ đen. Loại đẹp nhất được gọi là Mã Não “mắt” hoặc Mã Não “mắt kính” với những lớp đồng tâm quanh một điểm ở trung tâm. Vòng tay đá Mã não giúp Ma Kết tĩnh tâm hơn đồng thời có công dụng trừ tà, như một lá bùa hộ mệnh.

Vòng tay đá Mã Não mix phụ kiện bạc
Vòng tay đá Mã Não mix phụ kiện bạc

Vòng tay đá Lapis

Còn gọi là ngọc lưu ly, loại đá này có liên hệ mật thiết với sao Thổ, ngôi sao bảo hộ của Ma Kết. Ngọc lưu ly là đá hiếm, có màu xanh sáng, giúp Ma Kết tăng cường nhận thức và mở rộng quan điểm. Nhờ đó, Ma Kết giữ được sự khách quan và thực tế. Ngọc lưu ly còn xua tan những cảm xúc tiêu cực như sợ hãi hay ghen tuông, và tăng óc sáng tạo.

Vòng tay đá Lapis, cho Ma Kết luôn may mắn
Vòng tay đá Lapis, cho Ma Kết luôn may mắn

Vòng tay đá Granat

Vòng tay đá phong thủy Granat tăng cường sức khỏe, đặc biệt có tác dụng đối với các bệnh liên quan đến tiêu hóa và hô hấp. Đồng thời, vòng tay đá Granat còn giúp cho Ma Kết có được vận khí cát tường, may mắn, thành công trong cuộc sống

Vòng tay đá Granat
Vòng tay đá Granat

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vong-tay-phong-thuy-281-0.html

Add Comment