Vợ tôi là một người tham tiền

by Lương Anh Đồng October 24, 2017 at 4:52 pm

Có thể với suy mỗi người khác nhau. Nhưng với tôi chuyện tiền bạc không thể tất cả đều do vợ cầm. Cô ấy đòi nắm quyền tất cả, chỉ cho tôi đủ tiền để tiêu xài lặt vặt, tam su tinh yeu chia sẻ.

Tôi ngồi đây viết những dòng này khi chỉ còn hai ngày nữa gia đình sẽ lên máy bay để về Việt Nam. Chuyến du lịch này tôi không biết nên vui hay buồn khi vợ là một người tham tiền đến như vậy. Cô ấy cho rằng phụ nữ luôn quán xuyến tiền bạc, nên đi du lịch cô ấy sẽ giữ tiền, đưa cho tôi một chút ít để xài, khi nào hết thì lấy tiếp vì đi đâu cũng đi cùng nên tôi không chi trả gì nhiều.

Tôi và vợ đã cãi nhau đêm qua rất nhiều. Tôi nói rằng mình không phải là con cô ấy để chờ má phát tiền. Vợ nói sao tôi gọi điều đó là “điều khiển tiền bạc”, phụ nữ giữ tiền cũng phải thôi, đưa đàn ông nắm tiền lại đi lăng nhăng bậy bạ, có tiền thì có cơ hội nhiều. Chúng tôi đã cãi nhau rất nhiều. Sau đó chắc là tự ái nên vợ chia tiền ra mỗi đứa phân nửa, tự ai nấy chi, gia đình ai nấy cho. Thú thật tôi là người đàn ông trụ cột gia đình, vợ chồng đều đi làm và lương bổng thì bằng nhau, đàn bà đừng hòng lên mặt, nắm tiền với tôi, tôi không thích. Tôi phản ứng vậy đúng hay sai? Vợ chỉ biết đến tiền khiến tôi nản quá.

Nguồn: thotinh.com.vn tổng hợp

Add Comment