Vì sao đàn ông luôn bị thu hút bởi con gái tóc dài

by Lương Anh Đồng June 20, 2017 at 5:35 pm

Theo một khảo sát việc lựa chọn đàn ông thích phụ nữa tóc dài hay tóc ngắn, thì thật ngạc nhiên đa phần họ đều chọn những cô gái tóc dài bởi họ mang sự thu hút nhiêu hơn những cô nàng tóc ngắn.

phổ biến người cho rằng, mái tóc dài đối có phụ nữ là tín hiệu của sự sinh sản. Theo 1 truyền thuyết cổ đại, các người đàn bà với mái tóc dài được xem là các người vợ lý tưởng trên giường, và cũng là loại người đàn bà tốt nhất, chung thủy nhất, đáng tin cậy nhất để đàn ông có thể vun đắp mối quan hệ trong tương lai mang họ.

7 lí do khiến đàn ông dễ bị thu hút bởi con gái tóc dài

Còn những chuyên gia tam su về nhan sắc tuyên bố rằng: mái tóc là đặc điểm chính khiến cho 1 người con gái trở nên hấp dẫn trong mắt người khác giới. Đó là lí do vì sao đa dạng cô gái vẫn thích nuôi mái tóc dài. Mặt khác, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: các phụ nữ sở hữu mái tóc dài được cho là khỏe mạnh hơn. Bởi sở hữu khỏe mạnh thì họ mới với thể mang được một mái tóc suôn dày và bóng mượt, khi mà những đàn bà ốm yếu thì tóc thường xác xơ và dễ rụng.

Hãy cùng xem những lí do nào khiến cho mái tóc của đàn bà lại khiến đàn ông phát cuồng nhé:

Đàn ông thích nghịch tóc phụ nữ

Khi làm chuyện ấy, đàn ông thích đùa nghịch với mái tóc dài của người phụ nữ, điều đó khiến họ thấy kích thích và dễ lên “đỉnh” hơn.

 7 lí do khiến đàn ông dễ bị thu hút bởi con gái tóc dài

Nó cũng tượng trưng cho sức khỏe của phụ nữ

Phụ nữ có mái tóc dài luôn được xem là có sức khỏe tuyệt vời. Bởi khi sở hữu một mái tóc dày, bóng mượt, điều đó có nghĩa họ biết chăm sóc cơ thể, ăn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và không để cơ thể bị stress hay mệt mỏi.

Tóc dài có thể tạo nhiều kiểu tóc hơn

 Trong khi phụ nữ tóc ngắn khó có thể tạo kiểu với mái tóc của mình, ngược lại, phụ nữ tóc dài lại có thể biến hóa nhiều kiểu cho mái tóc của mình hơn. Cô ấy có thể buộc đuôi ngựa, búi tóc củ tỏi, thắt bím hay bới cao lên đều trông rất hấp dẫn và điều đó có thể thu hút sự chú ý của phái mạnh.

Tóc dài có thể “lôi kéo” sự chú ý của đàn ông

90% đàn ông cảm thấy bị kích động khi có một cô gái tóc dài thướt tha lướt ngang qua mình. Tóc dài tượng trưng cho sự nữ tính, lí do mà đàn ông dễ rơi vào tình yêu với những cô nàng này.

Tóc dài khiến phụ nữ trông xinh đẹp hơn

Một người phụ nữ có mái tóc dài dường như trông hấp dẫn và dịu dàng hơn nhiều so với phụ nữ tóc ngắn. Bên cạnh đó, nó còn làm tôn lên nét truyền thống của người phụ nữ, khiến cô ấy càng trở nên xinh đẹp hơn.

7 lí do khiến đàn ông dễ bị thu hút bởi con gái tóc dài

Tóc dài tượng trưng cho sự sinh sản

 Một mái tóc dài tượng trưng cho một người phụ nữ khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Theo các nhà nghiên cứu cổ đại, những người phụ nữ có mái tóc dài được xem là dễ thụ thai hơn phụ nữ tóc ngắn.

Tóc dài khiến phụ nữ trở nên nóng bỏng

Cho dù là mái tóc thẳng suôn mượt hay mái tóc xoăn bồng bềnh, chúng đều tỏa ra sức hút đặc biệt với nam giới. Cộng thêm phong thái và sự duyên dáng, những cô gái này dường như đang thiêu đốt con tim của nam giới chỉ bằng mái tóc dài của mình vậy.

Sau khi đọc bài viết này, bạn có thấy tự hào về mái tóc dài của mình không nào?

Nguồn: Guu/ Đăng bởi Thotinh.com.vn

Add Comment