Tượng trâu phong thủy có ý nghĩa gì?

by Le Thuy April 4, 2017 at 3:55 pm

Tượng trâu trang suc phong thuy có ý nghĩa gì?. Con Trâu trong khoảng xưa đến nay gắn liền có sự bền bỉ, đức tính hiền từ, mạnh mẽ, là biểu trưng của sự an lành, sung túc. Trâu trong 12 con giáp là Sửu, trong lược đồ bát quái là quẻ khôn, chủ về đất đai, đem đến sự thịnh vượng, vững bền.

Khi đặt tượng trâu phong thủy trong nhà không những để trang hoàng cho căn phòng, theo phong thủy nó còn với tác dụng mang đến tài lộc.

Nếu như trong nhà bạn có tượng trâu mà chỉ đặt ở 1 chỗ sao cho thích hợp có căn phòng thì tượng Trâu cũng chỉ là một vật trang trí bình thường như các vật trang trí khác. Muốn phát huy hết khả năng phong thủy của tượng Trâu thì bạn nên đặt ở hướng Bắc hoặc hướng Đông Bắc của nhà là phù hợp sở hữu phong thủy và phát huy được linh khí của nó. hạn chế bài trí tượng Trâu ở hướng nam hoặc Tây Nam.

Tượng Trâu còn tốt đặt ở phòng khách, trên bàn khiến cho việc, nơi những vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. giảm thiểu đặt ở cạnh nhà vệ sinh, trên bàn học, bàn thờ hay ở nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.

Trâu là Sửu nên tượng Trâu phong thủy sở hữu tác dụng hỗ trợ người tuổi Tỵ, Dậu , Hợi, Tý, Sửu. Sửu – Mùi xung khắc nên người tuổi Mùi khong phù hợp để dùng, tượng Trâu sẽ ko phát huy phải chăng linh khí. Hoặc bạn có thể đặt ty huu phong thuy để chiêu tài lộc.

Để hợp theo phong thủy thì tượng trưng con trâu phải chăng tiêu dùng dưới đa dạng hình thức như hội họa, điêu khắc… tượng Trâu cũng là vật phẩm phong thủy nhưng phải chú ý đến chất liệu. Theo phong thủy thì tượng Trâu bằng bột đá mạ vàng non mang kim khí và khá cho tài lộc, với lợi cho công tác kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Tuy nhiên trong phong thủy thì tượng Trâu còn để chế hóa, trấn yểm. sở hữu thể dùng tượng Trâu bằng đồng hoặc đất nung, bột đá nhưng khi bài trí phải kết hợp sở hữu hướng để phát huy tác dụng.

Không nên sử dụng tượng Trâu bằng gỗ vì theo ngũ hành Mộc khắc Thổ và theo phong thủy thì làm như thế sẽ không phát huy phải chăng tác dụng của tượng Trâu.

Thời xưa thì những quan lại hay dùng tượng Trâu bằng ngọc phỉ thúy vừa với tác dụng phong thủy vừa biểu hiện địa vị của mình. Để đọc thêm các bài viết về vòng tay đá tự nhiên hay các mặt dây chuyền đá phong thủy thì vào trang mixi.vn nhé.

Add Comment