Tuổi Tị sinh tháng 8 cẩn thận tháng cô hồn

Những người tuổi tị sinh tháng 08 được cho là sẽ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn. Vậy cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Thotinh.com.vn tìm hiểu qua bài viết

Người cầm tinh con Rắn hay những người sinh vào tháng 8 lịch âm trong tháng cô hồn cần chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân, bởi đây là thời điểm mà bạn có thể gặp phải những tai họa bất ngờ, tai nạn hoặc bị thương tật, chảy máu, ứng với họa huyết quang. Những tai họa này khiến cho bạn thất thoát tiền của, tài lộc tổn hao.

Tuổi tị cẩn thận tháng cô hồn

Tốt nhất với những chuyện mình chưa quen thuộc thì chớ nên cố ý động vào kẻo mang họa vào thân, cũng nên tránh xa những nơi nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn. Chuyện tình cảm cũng dễ bị đào hoa dữ đeo bám, không phân biệt được đúng sai tốt xấu.

Ngoài việc chú tâm cẩn trọng giữ gìn sức khỏe, tỉnh táo trong chuyện tình cảm thì người tuổi Tị, đặc biệt là những người sinh vào tháng 8 âm lịch cũng có thể đeo thêm đá mặt trăng phong thủy để cầu bình an.

Với những chia sẻ của chúng tôi ở trên, chắc hẳn 1 phần nào đó bạn đã biết được lý do tại sao tuổi Tị sinh tháng 08 nên cẩn thận tháng cô hồn rồi đấy. Chúc các bạn may mắn nhé!

Xem thêm:

https://somolode.info/mo-thay-con-lon-la-diem-bao-gi/
https://tintucbongda.vn/y-nghia-ten-thien-an-theo-phong-thuy/
https://ketquaxosomienbac.com.vn/mo-thay-lai-xe-o-to-danh-con-gi/
https://xosodailoc.net/de-ve-68-hom-sau-danh-con-gi/