Tuổi Bính Tý nam mạng năm 2015

Tuổi Bính Tý nam mạng năm 2015, là người dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh, phù hợp với các ngành nghề có tính lưu động như phi công, thuyền trưởng, du lịch, thương buôn…hơn các ngành văn thư.

 

 

TỔNG QUÁT:

Tuổi Bính Tý là người nhiều năng lực, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh, phù hợp với các ngành nghề có tính lưu động như phi công, thuyền trưởng, du lịch, thương buôn…hơn các ngành văn thư. Kê toán, dạy học…

Với Thiên Đồng, Thiên cơ nhập Mệnh, là người có nhiều phúc đức, tài năng, biết nắm bắt thời cơ và tài lộc thường đến. Nếu ăn ở phù hợp với đạo lý, lợi mình, lợi người thì sự nghiệp dễ tạo, gặp nhiều may lành. Trước khi làm gì nên xem Lich van nien chọn ngày lành tháng tốt thực hiện công việc
Bản tính hơi nóng nhưng mau nguôi, dễ hòa hợp, dễ thỏa hiệp nhưng không thích a dua, nịnh bợ mà cần sự minh bạch trong công việc và quyền lợi.

Nếu sanh vào hai mùa Thu, Đông là tốt số, công danh sự nghiệp vươn cao, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh Xuân, Hạ, khó tránh khỏi thăng trầm nhất là thời Tiền vận, ngày thời tiền vận sử dụng Phong thủy sẽ tốt cho tương lại của quý em. Đi vào tuổi Trung niên, gặp nhiều may lành nhưng chưa bền vững. Nếu ăn ở có phước đức, càng lớn tuổi càng hưng thịnh, Tuổi già có cuộc sống phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP:

Xem boi tu vi năm nay Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn hay học hành có nhiều trở ngại trong các mối quan hệ, hồ sơ có nhiều rắc rối, tiểu nhân lường gạt, bội tín, tình cảm không yên…Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh, mạng Thủy, có nhiều chống trái, cần phòng tai nạn.

Với hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ. Cần phòng vật nhọn, sắt thép, dao kéo gây xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Hung, công việc, học hành có phần thăng tiến, dù gặp trở ngại, cũng có người giúp vượt qua. Bản thân cần phòng tai nạn và tình cảm có nhiều rối rắm.

Vận niên Hổ dõng Thiên là năm mà Quý Anh đang đứng trước ngã ba đường, cần chọn cho mình một hướng đi. Nếu dồn hết tâm lực, suy nghĩ chín chắn để thực hiện, sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tốt trên. Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Kim có nhiều lợi ích. Thường gặp cơ may hay Quý nhân giúp đỡ và sức khỏe cũng được bồi đắp. Sao chiếu mạng và gặp Hung niên, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Vận niên tuy khó khăn nhưng sẽ làm thay đổi tình trạng, được như ý về công việc, học hành và tình cảm. Cần suy nghĩ kỹ càng và dùng hết tâm lực để thực hiện vì sự việc này có thể làm thay đổi cuộc sống tương lai. Có thể nói, đây là năm có xấu, có tốt, trong khó khăn vẫn có thành tựu nếu luôn giữ tâm lành, hành thiện, sẽ có cơ hội tốt hay có người giúp đỡ để thành công. Đặc biệt, đang gặp Hung niên, hơn bao giờ hết, cần tạo thêm phước đức để giải trừ chướng ngại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải những việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) là thời gian có nhiều khó khăn, thay đổi. Vì vậy Tiểu vận vào Sanh Địa cũng chỉ là tạm thời, tốt cho định hướng đi của tương lai.

Với Phá Quân đắc đại tọa thủ, là một Nam Đẩu Tinh, dương Kim, rất có lợi cho bổn mạng. Tuy nhiên đây là một Dũng tinh can đảm, nóng nảy lại gặp Hung Niên, cần phải dè dặt, đừng quá hăng say, có thể gặp tai nạn bất ngờ. Dù có thành công cũng phải trả giá cao. Đồng cung có Vũ, Phi, có cơ hội đổi thay tốt đẹp hơn trong công việc, học hành. Nếu đi xa làm việc hay du học càng dễ thành đạt.

Nhị Hạn nhập Cung Tuất có Thất Sát hãm địa nhờ có Nguyệt đức, Long đức đã ngăn chận phần nào hung hại. Bản thân cần phòng tai nạn và đừng quá nôn nóng vì mong cầu, dễ bị hỏng hụt, tiểu nhân lừa gạt. Cần chờ thời cơ, có người giúp đỡ công việc dễ thành tựu mà tránh được hiểm nguy.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi, sẽ có nhiều thành tựu đáng mừng nếu ăn ở hợp đạo lý. Đây là hai Quý Tinh đem lại nhiều may lành cho người ăn ở ngay chính, có thể gặp lợi lớn và giải trừ chướng nạn.

Nhìn chung, năm nay tuy gặp Hung niên, nhưng Tử Vi, Ngũ Hành khá sáng sủa lại thểm Mệnh có Tử Vi, Long Đức, cuộc sống có phần thăng tiến, dù có trở ngại cũng có người giúp vượt qua. Bản thân cần làm lành lánh dữ và đừng quá mong cầu, cuộc sống sẽ có nhiều thành tựu.

TÌNH CẢM: Năm nay, Sao chiếu mạng không thuận trong các mối quan hệ tình cảm.

Nếu đã có gia đình, nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn, Đừng vì công việc bận rộn mà đi sớm về trễ, vợ chồng dễ sinh bất hòa. Hơn nữa, vợ chồng còn quá trẻ, chưa thông cảm cho nhau nhiều, đừng để lời nói sinh tranh chấp phải trái, hơn thua…làm mất hòa khí. Nếu không khéo, có thể dẫn đến giận hờn, tạm chia xa.

Quan hệ bằng hữu cũng không được yên vui, đùng để tiểu nhân có cơ hội gây rối trong tình cảm vợ chồng. Đây là Hung Niên, đừng để “chuyện bé xé ra to”.

Nếu có đi xa, nên cẩn thận phòng tai nạn và tiểu nhân lừa gạt.

Đối với Quý Anh độc thân, tuổi còn quá trẻ, không nên lập gia đình sớm. Mặc dù có Hồng, Đào vây quanh, nhưng có Thiên Không đồng nhập, cuộc “tình cũng như không”, ngoài ra, còn làm cho Quý Anh phải điên đảo, thất vọng. Đây là năm định hướng cho tương lai, cần để tâm trí vào công việc, học hành sẽ có lợi hơn phải có lợi hơn. Tuy vậy, nếu đã bị “Tiếng sét ái tình” làm choáng váng, nhất định lập gia đình thì cũng nên chờ năm tới. Năm nay đang gặp Hung Niên, đại kỵ việc cưới gả. Nếu cưỡng bầu, e rằng cuộc sống lứa đôi khó được bền vững.

Quý Anh hạp với tuổi người Bính Tý (đồng tuổi), Tuổi Tỵ, Ngọ, Dậu; Khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (19 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi), Kỷ Mẹo (17 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE 2015: Năm nay, Thiên Can tốt, ít bị ốm đau, nhưng sao chiếu mạng xấu, và gặp Hung Niên, cần phòng tai nạn nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Bính Tý phần số Quý Anh
Thông minh, năng động, công danh có phần
Thu, Đông sanh thuận vinh thân
Công danh, gia đạo, dần dần tiến thăng
Nghịch sanh lối số dùng dằng
Xuống lên, thay đổi, khó bằng người ta
Tiền vận, gian khổ, bôn ba
Trung niên gặp vận, cửa nhà dễ nên
Càng lớn tuổi càng may hên
Nhờ vào phước đức, vững bền về sau
Ất Mùi, cuộc sống đổi màu
Tài danh thì có, đớn đau nhơn tình

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2 : công việc, giấy tờ gặp trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Tình cảm rối rắm. Tháng 3: nhiều việc không thuận. Phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: tài lộc không được như ý. Làm nhiều hưởng ít. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 6: trở ngại khó vượt qua. Không nên đi xa.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: có người giúp, công việc học hành tiến triển tốt. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc tăng. Tháng 9: khó khăn nhưng thành tựu lớn. Tình trạng đổi thay tốt hơn.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11 : nhiều việc được như ý. Tài lộc đến dễ dàng. Tình cảm tốt. Tháng 12: việc khó có người giúp. Phòng tai nạn.