Tử vi tuổi Mùi thứ ba ngày 19-06-2018

June 19, 2018 at 2:44 pm

Mời các bạn cùng Thotinh.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ ba ngày 19/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của con giáp tuổi Mùi như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ ba ngày 19/06/2018

Xem bói tử vi phương đông cho biết hôm nay công việc của con giáp này đang được Chính Quan hỗ trợ khá nhiều. Tuổi Mùi chịu trách nhiệm với những việc mình làm, làm việc nghiêm túc chứ không phải làm cho có hay phó mặc cho số phận. Nhờ vậy mà cấp trên đánh giá cao và khen ngợi tinh thần này của bạn.

Hãy cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định cho bất kì việc gì bởi hơn ai hết, bạn hiểu rõ quyết định sai lầm có thể tạo ra những hậu quả lâu dài và khó lòng sửa chữa. Nhưng một khi đã quyết định thì đi đến cùng với nó vì đó đã lựa chọn tốt nhất của mình ở thời điểm đó.

Tin vui 12 con giáp chúc mừng tuổi Mùi ngày hôm nay chính là vận tình duyên. Bạn đang có một mái ấm hạnh phúc, một người bạn đời tâm lý hết lòng yêu thương và quan tâm bạn.

tu-vi-tuoi-mui-thu-ba-ngay-19-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ ba ngày 19/06/2018

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo tử vi 12 con giáp bạn không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên từ từ giải quyết. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tin tức còn chậm. Hao tốn về chuyện giao thiệp, gặp gỡ, những chuyện định kỳ. Có tin buồn. Đề phòng sức khỏe.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có đám tiệc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, nhưng không nên kéo dài. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Có tin tức về đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên cẩn trọng trong khi di chuyển, đi lại, có rủi ro hoặc gặp trở ngại chút ít. Có sự gặp gỡ lại người xưa chốn cũ, hoặc gia đạo có nhiều người vì tình cảm cũng như về việc làm mà đến. Sức khỏe không tốt. Mọi việc chỉ nên ghi nhận không nên vội vàng giải quyết, tính toán e có sự thiếu sót, sai lệch đưa đến bất hòa, bực mình. Tài lộc trung bình. Có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tử vi 12 con giáp dự báo ngày của sự hẹn ước hoặc công việc đến do đã có sự tính trước. Có nhiều công việc đến cần phải lo âu giải quyết kể cả chuyện vui chơi, tình cảm, giải trí. Có tin xa. Nhưng cũng có tin buồn về sức khỏe, tai nạn của thân nhân, bè bạn. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có đám tiệc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, nhưng không nên kéo dài. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Có tin tức về đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.