Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2015

by Le Thuy April 7, 2015 at 4:05 pm

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2015. Cùng xem tu vi trong năm Ất Mùi của tuổi Giáp Ngọ nữ.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2015
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2015

TỔNG QUÁT:

Xem boi quý Bà tuổi Giáp Ngọ với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời phải chịu nhiều gian nan, vất vả, ngoại trừ sanh thuận Thu Đông, nhờ chồng mà cuộc sống khá giả. Với can Giáp phù hợp với người Nam hơn Nữ, tính tình cương trực, khẳng khái, không nhờ cậy ai. Là người có nhiều tinh lực, hoạt động không ngừng, chỉ dựa vào hai bàn tay và khối óc mà làm nên sự nghiệp.

Đa phần, Quý Bà đã trải qua nhiều sóng gió, nhưng ở hoàn cảnh nào, tấm lòng cũng luôn nghĩ đến chồng con, cần kiệm siêng năng để lo lắng cho chồng con, quý bà muốn xem nhiều hơn về cuộc sống vợ chồng xem tại xem tuoi vo chong.

Số người vất vả, dù giàu hay nghèo cũng luôn luôn bận rộn hết làm việc này lại làm việc khác, ít khi thanh nhàn. Đi vào Hậu vận mới khá giả, con cái nên người, cuộc sống đỡ phần cực nhọc tuổi ngoài 65 được đầy đủ, gia đình trọn vẹn và hạnh phúc.

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tổn tiền bạc, sức khỏe kém. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy của Quý Bà, mọi hư hại, yếu kém do sao Thái Bạch gây ra cũng dễ hóa giải, không gây nhiều tác hại. Hầu hết, Quý Bà phải chịu nhiều sóng gió nhưng không thiếu thốn về vật chất, chỉ khổ nhiều về tinh thần.

Hạn Thiên La, có nhiều vấn đề rối rắm, bận tâm Quý Bà không ít. Vì vậy, cũng làm hao tổn cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa hao, từ công việc làm ăn cũng như gia đạo thường sinh nhiều chuyện phải tốn hao tiền bạc và gia đình cũng có những bất an.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt Quý Bà vẫn làm trong môi trường thuận lợi, tài lộc dễ kiếm. Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải , Năm nay đối với mạng kim Quý Bà có phần thuận lợi trong công việc, nhờ Vận niên rất thuận lợi so với Sao Hạn hơi kém. Quý Bà vẫn có phần tăng trưởng tài lộc. Dĩ nhiên cuộc sống khó tránh khỏi vài điều bất như ý.

Năm nay không nên động thổ xây cất nhà cửa nhưng có thể thay đổi hay có cơ hội mua bán nhà. Có thể nói, đây là năm mà tài lộc, công danh tương đối Trung bình nhưng cuộc sống lại có nhiều nỗi lo âu vướng bận tâm trí.

Nguồn bài tin chi tiết: Tử vi 2015 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng của BOI.VN

Add Comment