Tử vi tuần mới 5/11-11/11/2018 của cung Cự Giải

Xem tử vi số mệnh tuần mới 5/11-11/11/2018 của cung Cự Giải. Dự báo những may mắn hay xui xẻo mà Cự Giải sẽ gặp phải trong tháng 11 này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tử vi tuần mới 5/11-11/11/2018 của cung Cự Giải((22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tiết lộ tình yêu của Cự Giải diễn ra đẹp như mơ, người ấy dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ nhưng vô cùng thú vị. Hãy tận hưởng cảm xúc ngọt ngào, ấm áp này đi nhé. Nếu còn độc thân thì khả năng cao bạn sẽ tìm thấy tình yêu trong mơ của mình đó, quan sát thật kỹ những biến chuyển xung quanh và đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi này.

Trong công việc, chòm sao này khá nhiệt tình nhưng lại thiếu kiên nhẫn nên có thể khiến cấp trên chú ý. Song với bản tính vô tư bạn không để ý nhiều tới khuyết điểm này, thay vào đó thì hãy quan tâm tới nhiệm vụ của mình để tìm cách chỉnh sửa trước khi quá muộn.

Dường như Cự Giải vừa trải qua giai đoạn khó khăn về vấn đề tài chính, thu chi khá eo hẹp. Để có thêm thu nhập trang trải cho những kế hoạch trong tương lai, bạn hãy cố gắng nhận thêm việc bên ngoài để tối ưu năng suất làm việc.

Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút vào đầu tuần nhưng bạn đã nhanh chóng lấy lại phong độ, điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý hơn, do đó cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

Tử vi tuần mới 5/11-11/11/2018 của cung Cự Giải
Tử vi tuần mới 5/11-11/11/2018 của cung Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải tháng 11/2018

Tu vi 2019, cùng bói tử vi tháng 11 năm 2018 sự nghiệp của Cự Giải khá vững vàng, bất cứ kế hoạch nào đề ra bạn cũng hoàn thành, kết quả thu được rất khả quan. Mối quan hệ với đồng nghiệp rất tốt, dung hòa được lợi ích chung và lợi ích riêng, bạn và đồng nghiệp phối hợp ăn ý, nhịp nhàng nên công việc trôi chảy, càng ngày càng tốt đẹp.

Bạn nên xem thêm tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé

Cũng nhờ vậy mà vận trình tài lộc có nhiều khởi sắc, lúc này bạn có thể tính chuyện nâng cao thu nhập bằng cách cải thiện hiệu suất làm việc, đề xuất tăng lương hoặc tìm một công việc mới xứng đáng với năng lực của mình.

Song tốt nhất không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc vì sẽ bị mất tập trung, không đồn hết năng lực cho một việc thì hiệu suất giảm, kết quả cũng không tốt.

Tháng 11 này Cự Giải cần phải cẩn thận với chuyện tình cảm vì có thể bị tác động từ phía bên ngoài mà xung đột với một nửa của mình. Bạn và người ấy đều cảm thấy mệt mỏi khi phải đối diện với những áp lực của dư luận dẫn đến cáu gắt lẫn nhau, nếu không đủ bản lĩnh và tình cảm chân thành thì rất dễ tan vỡ.

Lúc này rất cần sự thấu hiểu, chia sẻ để hạ bớt những cảm xúc tiêu cực, vượt qua được sóng gió.

Sức khỏe của Cự Giải không gặp vấn đề gì quá lớn, tuy nhiên do mải mê công việc nên bạn cũng không chăm sóc tốt cho bản thân, dáng vẻ bế ngoài khá tệ, thiếu sức sống. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và quan tâm chăm chút ngoại hình, bồi dưỡng tinh thần hơn nữa nhé.
Có thể quan tâm: Xem ngày tốt