Tử vi tuần mới 22/3 – 28/3: Tuổi Sửu tài lộc khởi sắc, tuổi Hợi bứt phá thành công

Tử vi tuần mới của các tuổi từ ngày 22/3 đến 28/3/2021, vận trình tài lộc tuổi sửu có dấu hiệu khởi sắc, tuổi Hợi bứt phá thành công. Xem tử vi tuần 12 con giáp như sau:
Xem thêm:

Tuổi Tý

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo từ ngày 22/3 đến 28/3/2021, cung đường sự nghiệp của tuổi Tý khá tốt. Đầu tuần con giáp này hoàn thành khá tốt công việc mà cấp trên giao cho, thậm chí hoàn thành xuất sắc các kế hoạch. Tuy nhiên tuổi Tý không nên vì thế mà kiêu ngạo, mất tập trung trong công việc bởi khi đó sẽ khiến kẻ xấu có cơ hội hãm hại.

Vận tài lộc của tuổi Tý trong tuần này có những bước tiến triển khá tích cực nhờ có tài tinh chiếu mệnh. Người tuổi này kinh doanh buôn bán sẽ có thể phát tài hoặc có được mối làm ăn lớn. Còn người làm công ăn lương sẽ nhận cơ hội thăng tiến cao hoặc được tăng lương xứng đáng với công sức bỏ ra.

Vận trình tình duyên của tuổi Tý trong tuần này cũng khá tốt. Mặc dù hai người đang xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ nhưng có thể giải quyết nhanh chóng. Từ đó mối quan hệ được ngày càng trở nên khăng khít và thấu hiểu hơn. Người độc thân cũng đừng nóng vội, bản mệnh sẽ sớm gặp được người bản mệnh đời của mình.

Tuy nhiên trong tuần này, tuổi Tý nên cẩn thận hơn với những kẻ đang có ý đồ xấu với mình. Những kẻ xấu này sẽ cố gắng tiếp cận bản mệnh, tìm ra kẽ hở để đánh bại bản mệnh. Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 22/3 đến 28/3/2021, vận trình tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc. Nhờ có tài tinh chiếu mệnh, người kinh doanh buôn bán sẽ tìm được những cơ hội làm ăn triển vọng. Bên cạnh đó, người làm công ăn lương sẽ nhận được số tiền xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu dù gặp nhiều rắc rối vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần có dấu hiệu khởi sắc. Sau khi trải qua những mâu thuẫn, hai người đã thêm hiểu về nhau và bao dung cho nhau nhiều hơn. Từ đó mối quan hệ ngày càng gắn kết.

Tuần này, nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với người nữ. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bản mệnh.

Trong tuần mới, tuy tuổi Sửu phải đối mặt với một số vấn đề trong cuộc sống nhưng cũng đừng nên có suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hãy thật bình tĩnh để có thể tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 22/3 đến 28/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, giữa tuần là thời gian đường công danh của tuổi Dần phát triển tốt. Con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, thậm chí còn có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, bản mệnh không nên lấy đó làm chủ quan, thiếu đi sự tập trung, điều đó khiến bản mệnh dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân hoặc với chính cấp trên.

Tử vi tuần này khuyên tuổi Dần khi vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Chắc chắn bản mệnh sẽ thu được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Tuần mới này là một tuần tốt với tuổi Dần trên lĩnh vực tài chính, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Con giáp này được nhận phần thưởng cho công sức mình bỏ ra. Người làm kinh doanh buôn bán đắt, cải thiện được cuộc sống gia đình.

Tuy nhiên, con đường tình cảm lại đối mặt với nhiều rắc rối. Người độc thân có thể vướng phải những mối quan hệ phức tạp, khiến bản thân luôn phải mệt mỏi. Nếu đã có người trong lòng, bản mệnh nên rõ ràng mối quan hệ với những người khác để mối quan hệ được chắc chắn.

Tuổi Mão

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo những ngày đầu tuần, công việc của tuổi Mão vướng phải một vài rắc rối nho nhỏ do kẻ xấu gây nên. Tuy nhiên, điều ấy không đủ để khiến bản mệnh gục ngã hay ảnh hưởng đến công việc. Vào thời điểm giữa tuần, con giáp này hoàn toàn vẫn có thể khẳng định được năng lực của mình.

Vấn đề tài chính không có nhiều biến động trong thời điểm giữa tuần. Tuy nhiên, đến thời điểm cuối tuần, con giáp này lại có khả năng phát tài bất ngờ, có thể giàu lên nhanh chóng nhờ vào công việc kinh doanh hoặc đơn giản là dựa vào vận may số đỏ của mình.

Trong tuần này, cung đường tình cảm của những người đã lập gia đình không được yên bình. Bản mệnh và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn trong cách dạy con cái hoặc trong mối quan hệ với cha mẹ. Hai bản mệnh cần bình tĩnh nói chuyện để có thể tìm ra tiếng nói chung.

Người độc thân sẽ có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ xã hội của bản mệnh phát triển một cách hài hòa. Chỉ cần con giáp này chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể sẽ tìm được một nửa của đời mình hoặc một cơ hội tốt nào đó trong công việc.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ ngày 22/3 đến 28/3/2021 của 12 con giáp chỉ ra rằng, sự nghiệp của tuổi Thìn vướng phải nhiều rắc rối, có thể vướng phải tranh cãi với cấp trên. Trong trường hợp này, con giáp này nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của cấp trên, không nên ngang bướng làm theo ý mình. Sau đó bản mệnh hãy bình tĩnh để đưa ra ý kiến quan điểm riêng để cấp trên có thể hiểu.

Con giáp này còn được nhắc nhở nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi xuất hành đến những nơi xa. Trước khi rời nhà, bản mệnh nên chú ý đến cách ăn mặc của mình, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, tránh được những tai ương không đáng có.

Đối với những người làm công ăn lương, người làm kinh doanh buôn bán tuần này là quãng thời gian phát triển khá tốt do có tài tinh phù trợ. Bản mệnh là người có tính cách cởi mở và phóng khoáng nên sẽ kết giao được với những người bạn mới. Đôi bên có thể cùng hợp tác làm ăn kiếm lời.

Tuy nhiên trong tuần mới này, vận trình tình duyên không được yên bình do tâm trạng của tuổi Thìn thay đổi khá thất thường, khiến người bạn đời của mình không biết phải ứng xử sao cho phù hợp. Nếu có điều gì không hài lòng bản mệnh nên thẳng thắn nói ra để cả hai cùng tìm cách giải quyết không nên che dấu.

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 22/3 đến 28/3/2021, tuổi Tỵ vướng phải đủ loại rắc rối với đồng nghiệp và cấp trên trong khoảng đầu tuần. Tuy nhiên đến cuối tuần là thời điểm bứt phá của bản mệnh, khẳng định được khả năng của bản thân mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đường tài lộc của tuổi Tỵ tuần này không gặp quá nhiều biến động. Bản mệnh hài lòng với cuộc sống hiện tại và có kế hoạch chi tiêu rõ ràng cho mình. Tuy việc đầu tư kinh doanh có dấu hiệu chững lại song nó không gây nên thiệt hại gì quá lớn về tiền bạc cho con giáp này.

Tử vi tuần mới 22/3 - 28/3: Tuổi Sửu tài lộc khởi sắc, tuổi Hợi bứt phá thành công

Đường tình duyên của tuổi Tỵ có những dấu hiệu tiến triển khá tốt. Người lập gia đình có được quãng thời gian vui vẻ yên bình, vợ chồng luôn quan tâm và thấu hiểu nhau hơn. Dù có vấn đề khó khăn gì xảy ra, hai người cũng sẽ cùng nhau đối diện và tìm cách giải quyết nó.

Sao chủ đào hoa cho thấy con giáp này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà có thể dễ dãi, tuổi Tỵ phải tinh tế trong cách nhận biết tình cảm mà người đó dành cho mình là thật hay giả. Như vậy bản mệnh mới gặp được người bạn đời lý tưởng của mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 22/3 đến 28/3/2021, tuổi Ngọ dễ vướng phải những chuyện thị phi chốn công sở. Có thể bản mệnh sẽ bị mọi người dèm pha về những việc làm của mình. Những lúc như vậy, con giáp này đừng nản chí, hãy dùng hành động thực tế để chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Về phương diện đường tài lộc, bản mệnh không gặp phải nhiều biến động lớn lao. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc mà cấp trên giao cho, bản mệnh có thể nhận được sự khen thưởng đôi khi là những khoản tiền nhỏ. Đó không phải là một phần thưởng lớn nhưng có tác dụng khích lệ, cổ vũ tinh thần làm việc.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có có những bước phát triển khá tích cực, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này có thể thu hút được ánh mắt, sự chú ý của nhiều người khác giới và có cơ hội phát triển những mối quan hệ có triển vọng. Hãy cởi mở với những người chân thành với mình.

Tuy nhiên trong tuần hung tinh chiếu mệnh, con giáp này dễ rơi vào tình trạng lao lực vì dành quá nhiều thời gian cho công việc. Bản mệnh cần phải cân đối giữa công việc và cuộc sống, không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy sức khỏe không được tốt thì nên gác công việc lại, dành thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 22/3 đến 28/3/2021, vận khí của tuổi Mùi lên xuống khá thất thường. Vì vậy, dù có đạt được thành quả cao thì bản mệnh cũng chớ nên chủ quan, bởi sự điều đó có thể khiến bản mệnh vướng phải rắc rối bất cứ lúc nào. Hãy luôn cẩn thận trong từng việc làm của mình.

Tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc vào đầu tuần nhờ có tài tinh chiếu mệnh, nhưng gần về cuối tuần con giáp này dễ gặp phải nhiều vấn đề khó giải quyết, có thể phải tốn nhiều tiền mới khắc phục được hậu quả.

May mắn có cát tinh phù trợ vào thời điểm cuối tuần, lúc này tuổi Mùi sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Bản mệnh có thể nhận về được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những sai lầm trước kia của mình. Khi cơ hội đến, con giáp này hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân.

Tuy nhiên, đường tình duyên của con giáp này lại không được thuận lợi, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Bản mệnh và nửa kia của mình dễ xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Do đó hai người nên thường xuyên tâm sự, chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống để hiểu nhau hơn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 22/3 đến 28/3/2021, nhờ có cát tinh phù trợ, tuổi Thân thời điểm đầu tuần sẽ được cấp trên đánh giá cao năng lực và đưa cho những dự án quan trọng. Tuy nhiên, bản mệnh nên cẩn thận với những kẻ ghen ghét với bản mệnh vì họ đang có ý định hãm hại, đánh bại bản mệnh.

Đường tài vận của con giáp này có dấu hiệu khởi sắc vào thời gian giữa tuần. Con giáp này có thể nhận được tiền thưởng của cấp trên hoặc được thừa hưởng tài sản của những người đi trước. Do đó bản mệnh hãy cố gắng hơn nữa, đừng phụ lòng những người đã tin tưởng mình.

Đường tình duyên của tuổi Thân biến động khá thất thường trong tuần. Có thể mới ngày hôm qua, hai người còn hòa hợp, nhưng đến hôm nay, cả hai đã rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh hay xảy ra mâu thuẫn. Cả hai người đều có cái tôi quá lớn nên chẳng ai muốn xuống nước với ai.

Bên cạnh đó, tuần này tuổi Thân phải cẩn thận trong việc kết giao những người bạn mới, bởi không phải ai cũng là người tốt. Ngoài ra, bản mệnh cần phải quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình và những người thân, có những chế độ sinh hoạt hợp lý để nâng cao sức đề kháng của cơ thể, cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 22/3 đến 28/3/2021, sự nghiệp của tuổi Dậu gặp nhiều tác động xấu hơn là tác động tốt. Con giáp này dễ bị mọi người xung quanh nói xấu, là tâm điểm gánh chịu sự gièm pha hoặc cô lập của đồng nghiệp. Chính vì thế bản mệnh nên cẩn thận trong lời nói của mình.

Tuy nhiên, cát tinh vẫn mang lại ít nhiều may mắn cho tuổi này. Bản mệnh hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Tình hình tài chính của con giáp này có nhiều dấu hiệu tốt đẹp hơn. Bản mệnh tìm được cơ hội đầu tư, kinh doanh có lợi, chủ yếu là bản mệnh phải có một đôi mắt tinh tường, biết nắm bắt cơ hội. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng nên giao lưu kết giao với người có cùng chí hướng.

Tuy nhiên, về đường tình duyên, tuổi Dậu cần đưa ra những quyết định dứt khoát hơn với những đối tượng tiếp cận mình. Thái độ mập mờ của con giáp này thường khiến cho đối phương cảm thấy khó đoán, khoảng cách của hai người không xa xôi hơn mà cũng chẳng kéo gần lại được.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, khoảng giữa tuần mới này sự nghiệp của tuổi Tuất vướng phải rắc rối do có hung tinh gây rối. Những lúc thế này, bản mệnh không nên bi quan mà hãy giữ bình tĩnh cần có cái nhìn tích cực hơn, bởi trong cái rủi vẫn thường có cái may, quan trọng là mình có nhận ra hay không mà thôi. Đến cuối tuần, con giáp này sẽ có được nhiều cơ hội may mắn hơn.

Vấn đề tài chính của tuổi Tuất phát triển khá tốt, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Tài tinh chiếu mệnh cho thấy bản mệnh dễ dàng tìm được những mối làm ăn lớn có lợi hoặc xây dựng được nhiều mối quan hệ với khách hàng thân thiết. Do đó hãy biết nắm bắt những cơ hội đó.

Tuy nhiên đại hao lại cho thấy tuổi Tuất nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để tiêu xài phung phí. Bản mệnh không nên vung tiền vào những việc không chính đáng hay những buổi tiệc tùng, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Người đã có gia đình nên quan tâm đến các thành viên trong nhà nhiều hơn đặc biệt là ncon cái, bởi thời gian gần đây bản mệnh dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không quan tâm đến với mọi người. Tiền bạc hay danh lợi không phải là tất cả và không thể mua lại được tình thân đã đánh mất.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 22/3 đến 28/3/2021, sự nghiệp của tuổi Hợi khá thuận lợi, đánh dấu bằng một ngày khởi đầu tuần mới khá rực rỡ. Nếu con giáp này tiếp tục phát huy được ưu điểm của mình, đến thời điểm giữa tuần, chính là cơ hội để bản mệnh bứt phá đạt được thành công nhất định cho mình.

Tài tinh xuất hiện cho thấy tuổi Hợi đang có nhiều cơ hội làm ăn, kinh doanh. Hãy tự tin nắm bắt khi thời cơ xuất hiện trước mặt mình để kiếm về cho mình những khoản tiền lớn. Đừng chần chừ, do dự, bởi như vậy thì bản mệnh sẽ để cơ hội trôi tuột vào tay người khác.

Song tiểu hao nhắc nhở con giáp này làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bản mệnh cũng rất dễ rơi vào tình trạng tiền tài bị hao mòn mà không thể đạt được mục đích của mình.

Đường tình duyên của tuổi Hợi có khởi sắc ít nhiều vào đầu tuần, nhưng đến thời điểm cuối tuần thì lại càng ảm đạm. Con giáp này đóng cửa trái tim mình, ít giao lưu với mọi người xung quanh và không cho người khác cơ hội tiếp cận, kéo gần mối quan hệ. Dường như bản mệnh muốn sống một mình hơn là chia sẻ không gian riêng tư với một người khác.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!