Tử vi thứ sáu ngày 11 -5-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

May 11, 2018 at 11:09 am

Xem tu vi nam 2018 12 con giáp- Xem tử vi ngày hôm nay , thứ sáu ngày 11/5/2018 của người tuổi Thân và tuổi Dậu . Ngày hôm nay vận trình ngày  mới của người tuổi Thân và tuổi Dậu  sẽ như thế nào? Mờ các bạn cùng thotinh.com.vn đón xem tử vi hôm nay của tuổi Thân và tuổi Dậu để dự đoán được vận trình

Tử vi thứ sáu ngày 11 -5-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu Tử vi thứ sáu ngày 11 -5-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu
Tử vi thứ sáu ngày 11 -5-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

Tử vi ngày 11/5/2018 của tuổi Thân

Xem tu vi nam 2018 hôm nay cho biết: Tuổi Thân có Chính Ấn soi đường chỉ lối nên đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió. Bạn có tài, có năng lực lại biết nhìn xa trông rộng nên dù làm ở bất cứ ngành nghề nào cũng dễ dàng đạt được thành công.
Tình yêu vô cùng thăng hoa. Hãy tự thưởng cho mình một buổi tối lãng mạn ngọt ngào bên cạnh người ấy, đừng để họ thấy cô đơn bên cạnh bạn vì bạn quá mải mê công việc, quên chăm sóc gia đình.

Với những người còn độc thân vì mải mê công việc và kiếm tiền nên quên mất việc phải có tổ ấm riêng cho mình. Tuy nhiên nếu duyên chưa đến, thì bạn hãy cứ bình tĩnh, dành thời gian cho những đam mê của mình, khi duyên tới thì bạn có muốn tránh cũng chẳng tránh được đâu.

Tử vi ngày 11/5/2018 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tử vi ngày thứ 6 này được Thiên Ấn trợ lực nên vận trình công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể. Những khó khăn trong khoảng thời gian trước đó dần được tháo gỡ, bản mệnh tỏ rõ năng lực cá nhân của mình.
 Những ý tưởng sáng tạo và độc đáo giúp cho con giáp này ghi điểm khá nhiều trong mắt của lãnh đạo. Nếu có thể tiếp tục phát huy khả năng, cũng như thế mạnh của mình thì chẳng mấy nữa bạn có thể chạm tới được thành công.
Tuy nhiên boi tinh yeu tuổi Dậu ngày hôm nay lại cho thấy, ngày hôm nay vận trình tình cảm của tuổi Dậu lại không mấy may mắn, có vài xung đột khiến bạn bị rạn nứt tình yêu. Nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn để cả hai hiểu nhau hơn. Một khi hiểu nhau thì chuyện gì cũng sẽ thành công nhé.