Tử vi thứ 7 ngày 06/01/2018 của Song Tử và Cự Giải

by Lương Anh Đồng January 6, 2018 at 12:20 pm

Ngày hôm nay của Song tử nhận được nhiều tình cảm từ mọi người và có thêm nhiều mối quan hệ tốt. Cùng thotinh.com.vn tìm hiểu nhé

Tử vi thứ 7 ngày 06/01/2018 của Song Tử

Song Tử sẽ được nhiều người yêu quý trong ngày hôm nay. Sao Mộc và Mặt trăng nằm lệch nhau góc 60 độ, bạn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, cũng rất tốt bụng và thân thiện, chẳng khi nào ngại ngần khi thấy người khác gặp khó khăn.

Chính vì thế mà bạn nhận được nhiều tình cảm từ mọi người, cũng có thêm nhiều mối quan hệ tốt. Điều này chẳng những có lợi cho bạn trong cuộc sống mà còn có thể giúp ích cho Song Tử rất nhiều trong công việc khi cần có các mối quan hệ.

Chuyện tình cảm cũng nở hoa trong ngày cuối tuần này, Tử Nhi được người khác phái để ý và đem lòng thương mến. Chàng và nàng cũng đều có ý, chỉ cần một trong hai người tiến tới là tình yêu sẽ bùng cháy như ngọn lửa.

Tử vi thứ 7 ngày 06/01/2018 của Cự Giải

Tu vi hang ngay, trong ngày Mặt trăng và sao Kim lệch nhau góc 120 độ, Cự Giải có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc của mình, đặc biệt bạn tỏ ra mình là người có thiên hướng về nghệ thuật. Với những ai theo nghiệp này thì hôm nay bạn sẽ xuất thần hơn mức bình thường.

Đào hoa nở rộ, tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Giải Nhi cũng sẽ giành được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Sự vui vẻ và lạc quan của bạn thu hút ánh nhìn của người khác phái. Bạn dễ dàng lấy được tình cảm của đối phương, chỉ cần bạn muốn mà thôi.

Sự tinh tế khiến cho Cự Giải dễ dàng đi vào lòng người khác, bạn duyên dáng chứ không tỏ ra khéo léo đến mức thảo mai, khiến cho đối phương không hề phòng bị hay chống cự, bài xích sự tiếp cận của mình.

Nguồn: LNT

Add Comment