Tử vi tháng 10/2015 của 12 cung hoàng đạo

September 30, 2015 at 9:44 am
Comments Off on Tử vi tháng 10/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 10/2015 này Tình yêu dành cho Cự Giải  có nhiều tín hiệu nở rộ , còn Xử Nữ vẫn chưa gặp được người thích hợp với mình trong tháng này. Cùng thơ tình khám phá chuyện tình cảm và vấn đề công việc, tài chính của mình trong tháng 10/2015 này xem sao nhé!

Tử vi tháng 10/2015 của 12 cung hoàng đạoTử vi tháng 10/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Phần thưởng cho sự nỗ lực sẽ mang đến niềm vui cho bạn. Tháng này sẽ là tháng cho bạn lựa chọn nhưng bạn cần cân nhắc trước thật kỹ trước khi đưa ra kết quả cuối cùng nhé.
Mối quan hệ giữa bạn và đối tác sẽ cực kỳ suôn sẻ. Cuộc tranh luận sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và những điểm khác biệt sẽ được thỏa thuận êm thấm.
Trong tháng 10, tình trạng tài chính của bạn khá ổn định, bạn cũng sẽ nhận được nhiều hơn những lời tán dương từ sự đổi mới và những sáng kiến thú vị của mình.
Lời khuyên cho Bạch Dương trong tháng này là nên chú trọng đến sức khỏe của mình, có thể bạn sẽ mệt nhiều hơn bất cứ thời gian nào trước đó. Hãy ngủ đủ giấc. Tin tốt dành cho Dương Cưu: Sau 23/10, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Tử vi tháng 10/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù cần đầu tư thời gian cho sự nghiệp nhưng đừng quên cân bằng giữa yếu tố công việc và gia đình nhé. Trong tháng này, cuộc sống của bạn có thêm nhiều điều thú vị mà những mối quan hệ mới mang lại. Hãy xác định rõ ràng bạn mong đợi gì từ quan hệ hiện tại và cố gắng đạt được điều đó. Nếu không mang lại kết quả gì, bạn nên suy nghĩ về việc có sự khởi đầu mới với một người khác. Để giải quyết những vấn đề trong gia đình, Kim Ngưu cần kiên nhẫn và nhất quán.
Tháng này nếu có khó khăn gì bạn không thể giải quyết được thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những đồng nghiệp có kinh nghiệm bạn nhé.

Tử vi tháng 10/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong thời gian qua, chuyện tình cảm của bạn thực sự rất đẹp.  Nhưng tháng này, khoảng cách giữa hai bạn tự nhiên lại mở rộng. Bạn nên làm những cho khoảng cách này gần lại bằng việc tự tay nấu những món ngon, hẹn hò hay dùng những lời có cánh cho người ấy.
Sự nghiệp của bạn đang không tiến triển. Dường như bạn đã phớt lờ năng lực của bản thân và đã không tận dụng được những cơ hội mà mình có. Hãy tập trung vào những điểm tốt nhất của mình và cố gắng phát triển chúng thêm nữa.

Tử vi tháng 10/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc áp lực làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Phải đến ngày 23 sức khỏe của bạn mới tốt hơn nhưng vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Hãy tham gia vào một câu lạc bộ nào đó như aerobics hay message để sức khỏe tốt hơn nhé.
Tử vi tháng 10/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)Tử vi tháng 10/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)
Tình hình tài chính của bạn trong tháng rất trôi chảy. Từ ngày 7 đến ngày 10,  bạn sẽ có vài cơ hội hấp dẫn như tăng lương, được thưởng. Và trong khoản 24 đến 27, gia đình họ hàng hay bạn bè thân quen sẽ hỗ trợ bạn nhiều về tài chính đấy. Trong tháng 10, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội nhưng bạn cần chọn lọc và tìm cơ hội tốt nhất cho mình. Bạn thử cân nhắc các quyết định đầu tư. Có thể bạn cũng nên lập kế hoạch du lịch nữa.
Tình yêu dành cho bạn trong tháng này có nhiều tín hiệu nở rộ. Nếu bạn đang yêu, tháng này sẽ đem đến cho hai bạn nhiều thử thách nhưng cũng không ít niềm hạnh phúc. Còn nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ làm quen với một số người khá thú vị, mà nhất là họ lại thu hút bạn bằng nét lịch lãm hoặc sang trọng đầy lôi cuốn.

Tử vi tháng 10/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời khuyên cho Sư Tử trong tháng này là hãy bình tĩnh để giải quyết những rắc rối trong gia đình. Đầu tháng, bạn sẽ mong đợi có sự gia tăng trong việc chi tiêu. Điều này chỉ là tạm thời. Những ý tưởng riêng của mình có thể sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng lớn nhưng bạn phải thực sự đầu tư. Hãy chọn những người đồng hành cùng chí hướng mà bạn thật sự tin tưởng.
Sư tử nên cẩn thận với những người mình cùng làm việc. Bạn có thể sẽ thấy nóng giận mỗi khi cố lấy lại sự cân bằng. Nhưng những mục tiêu và sự thay đổi của bạn xuất hiện. Hãy giải thích điều đó cho mọi người và bạn sẽ cảm thấy ổn hơn.

Tử vi tháng 10/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy dành ra hẳn một ngày để xem xét lại những kế hoạch đã vạch ra trước đó và hãy nhanh chóng thay đổi nếu thấy nó chưa phù hợp nhé.
Xử Nữ có thể mong đợi tình hình tài chính thịnh vượng sẽ kéo dài cho đến ngày 23 tháng 10. Các cơ hội tài chính sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhận được một lời đề nghị về công việc mới. Nên chi tiêu tiền mặt của bạn cẩn thận vì nếu không, bạn có thể hối tiếc sau này. Một người bạn có thể cung cấp một số hỗ trợ trong lĩnh vực tài chính cho bạn.
Tình yêu không phải mối bận tâm của Xử Nữ. Có thể bạn vẫn sẽ hẹn hò, gặp gỡ ai đó, nhưng họ chưa thật sự là người phù hợp với bạn.

Tử vi tháng 10/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 10 sẽ là một thời gian tuyệt vời nhất bạn từng có trong một thời gian dài. Bạn là người đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng bạn nên mở rộng trái tim và tâm trí của bạn với người khác và đón nhận lời khuyên của họ.
Ngày 23, bạn sẽ đạt được đỉnh cao trong vị trí tài chính cá nhân của bạn. Tháng 10 sẽ mang đến một số cơ hội nghề nghiệp thú vị. Sự nghiệp của bạn ổn định và tình hình tại nơi làm việc khá thoải mái và tốt đẹp. Các khoản thu nhập sẽ cao. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tiếp tục thận trọng trong chi tiêu.
Trong tháng này, bạn nên tránh ký kết hợp đồng, mua bất động sản… Tất cả những vấn đề này đòi hỏi nhiều thời gian và bạn sẽ có được đầy đủ thông tin trước khi ký vào bất cứ văn bản nào.
Trong Tháng 10 này, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi một số sự kiện ngoài tầm kiểm soát. Bạn nên tôn trọng những ý tưởng và ý kiến của người khác và để hiểu quan điểm của họ.

Tử vi tháng 10/2015 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tình hình tài chính là điểm sáng trong tháng 10 của Bò cạp. Bò cạp nên tránh những khoản chi tiêu lớn, bất kỳ khoản đầu tư hay những quyết định tài chính quan trọng. Sự nghiệp của bạn cần sự thúc đẩy và bạn nên lạc quan hơn để cải thiện cuộc sống nghề nghiệp của mình. Đây là lúc bạn tin vào bản thân và khả năng của mình.
Trực giác của bạn sẽ không tốt như vốn có. Chuyện tình cảm của Bò cạp lại mong manh. Bò cạp và người yêu của mình sẽ xuất hiện nhiều mâu thuẫn hơn bao giờ hết. Bạn cần tâm sự thật lòng và cởi mở với bạn của mình về vấn đề này. Điều quan trọng nhất bạn cần học đó là tin tưởng vào người ấy. Rất có thể bạn sẽ gặp ai đó đặc biệt trong đám đông. Mối quan hệ sẽ nảy nở và đưa bạn tới nhiều nơi tuyệt vời.
Tình bạn đóng vai trò quan trọng với bạn. Điều này thể hiện ở sự mong đợi từ Bò cạp rằng tình bạn không chỉ tới từ những người bạn và cộng sự mà còn từ đối tác.

Tử vi tháng 10/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Từ 24 đến 27 tháng 10 sẽ mang đến những cơ hội tài chính thú vị, tiền bạc sẽ đến. Đây là khoảng thời gian Nhân Mã nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống, cái gì quan trọng và cái gì không. Tháng 10 sẽ mang đến cho bạn vài cơ hội tốt và bạn nên tận dụng mọi lợi thế từ chúng. Một chuyến đi có thể khiến cuộc sống của bạn tươi sáng và hạnh phúc hơn.
Tử vi tháng 10/2015 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)Tử vi tháng 10/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tháng 10 bạn nên chú ý nhiều hơn đến bản thân mình và những thứ bạn cần. Tất nhiên, mọi người xung quanh bạn và cuộc sống của họ cũng quan trọng, nhưng bạn nên chỉ tập trung vào chính bạn mà thôi. Điều đó rất quan trọng.
Tháng 10 này, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để khởi đầu một công việc mới. Bạn nên xem xét thiệt hơn trước khi quyết định làm gì. Bạn muốn đầu tư một khoản tiền nhỏ.
Chuyện tình cảm của bạn có thể có một chút tẻ nhạt và buồn chán. Một chuyến đi lãng mạn có thể sẽ mang lại hiệu quả cho cả 2 người.

Tử vi tháng 10/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 10 là thời gian của bạn khi bạn có thể đạt được tất cả mọi thứ bạn muốn nhưng đừng quên dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình. Tập trung vào những cơ hội lớn mà bạn có bây giờ. Tháng 10 sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và bạn nên sẵn sàng để hành động ngay lập tức nếu bạn muốn thành công. Cần sắp xếp lại các ưu tiên của bạn. Hãy cẩn thận với việc mua sắm và chi tiêu vội vàng.
Về tình cảm, bạn nên lắng nghe những mong muốn của người yêu mình để hiểu họ hơn nhé.

Tử vi tháng 10/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đến ngày mùng 5 bạn nên cố gắng để sắp xếp và cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Sau ngày mùng 5, bạn có thể tập trung vào công cuộc giảm cân nếu bạn thấy thật sự cần thiết. Trong tháng này, bạn phải chú ý vấn đề sức khỏe của mình nhé.
Từ ngày 6 đến ngày 10, một số rắc rối trong gia đình có thể xảy ra. Để mọi thứ suôn sẻ, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn luôn giữ được sự tỉnh táo và cân bằng trong mối quan hệ với những người khác trong cuộc sống. Vào ngày 23, bạn sẽ thấy năng lượng dồi dào và sức khỏe được cải thiện hơn bao giờ hết.
Bảo Bình nên dồn sự chú ý vào các hoạt động xã hội, gia nhập các tổ chức, hiệp hội, hoặc các sự kiện tương tự. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai đấy. Thành công trong sự nghiệp sẽ ảnh hưởng đến đời sống xã hội của bạn thông qua những mối quan hệ mới, những người bạn mới.
Dường như bạn đang cảm thấy rằng công việc của mình khá trì trệ và không đạt yêu cầu. Và đó chính là động lực để bạn thực hiện các thay đổi. Hãy chủ động và hướng sự tập trung vào con đường sự nghiệp mà bạn đã chọn để bước đi đúng hướng.

Tử vi tháng 10/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp của Song Ngư trong tháng này sẽ ở mức đỉnh cao. Điều quan trọng là hãy giữ vững lập trường và đừng để vài lỗi nhỏ làm cho nản lòng. Hãy tìm ai đó để cho bạn lời khuyên quý giá và để quyết định xem hướng đi của bạn đã đúng đắn chưa nhé.
Về mặt tình cảm Song Ngư sẽ tiếp tục phải chủ động và một lần nữa bạn sẽ lại trải qua vài cuộc “phiêu lưu tình ái”. Những cuộc phiêu lưu ái tình của bạn có thể sẽ loanh quanh trong mối quan hệ bạn bè. Kể cả những mối quan hệ trong làm việc cũng sẽ có khả năng liên quan đến chuyện tình cảm của Song Ngư.
Trong khoảng từ 13-17 tháng 10, bạn hãy dùng trực giác của mình vào chuyện đầu tư và mua sắm hay những thứ tương tự.
Nhìn chung sức khỏe của Song Ngư tháng này sẽ khá là tốt. Vào khoảng giữa tháng, sẽ có mâu thuẫn xảy đến giữa bạn với vài người hàng xóm cũ. Những mâu thuẫn này xảy ra là do 1 sự hiểu nhầm vô tình. Vì thế Song Ngư hãy chú ý trong giao tiếp.