Tử vi phương đông thứ 6 tuổi Thân ngày 3/7/2015

by Le Thuy July 3, 2015 at 5:26 pm
Comments Off on Tử vi phương đông thứ 6 tuổi Thân ngày 3/7/2015

Tử vi phương đông thứ 6 tuổi Thân ngày 3/7/2015, tuổi Nhâm Thân nếu có tài lộc cũng phải khó khăn, trắc trở, hoặc phải chi dụng cho những việc cần thiết, định kỳ.

tu-vi-tuoi-than

 Nhâm Thân (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem bói tuổi Nhâm Thân nếu có tài lộc cũng phải khó khăn, trắc trở, hoặc phải chi dụng cho những việc cần thiết, định kỳ. Có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm tình bất an. Cẩn trọng các việc có liên quan đến pháp luật, rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói đưa đến bất hòa, xung đột.

 Canh Thân (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn đến về công danh cũng như về tình cảm, ở chuyện tình cảm nên Xem bói tình duyên. Có tài lộc vào nhanh ra nhanh. Sức khỏe không tốt. Ngày có quá nhiều sự bận rộn, lo âu. Gặp quý nhân hoặc bạn bè đến. Cẩn trọng khi di chuyển. Hấp tấp vội vàng không có lợi. Có tin buồn hoặc có tin tức khiến mình phải lo toan, đùm bọc.

 Mậu Thân (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày xấu. Nếu có tài lộc cũng phải cực nhọc, khó khăn, trắc trở, hoặc phải chi dụng cho những việc cần thiết, đáo hạn, định kỳ. Có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm tình bất an. Cẩn trọng các việc có liên quan đến pháp luật, hoặc gặp rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói đưa đến bất hòa, xung đột.

 Bính Thân (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Có sự bất hòa, lủng củng trong nội bộ hoặc quan hệ với người khác. Không nên mưu sự, có nhiều rủi ro, tính toán sai lầm. Cần dè dặt từ lời ăn tiếng nói cho đến sự cư xử, sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền rắc rối. Gia đạo bất an. Nếu mong cầu về việc giấy tờ, tin tức thì nên kiên nhẫn, tin đến chậm, hoặc có đến cũng không vừa ý. Khách hoặc bè bạn, người thân đến chỉ mang tin buồn.

 Giáp Thân (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Chuyện công danh, tình cảm, tài lộc nếu đến thì nên làm ngay. Khi có lợi thì nên dừng bước. Sự lợi lộc có thể đến chậm hoặc chỉ là có tin, hoặc được sự giúp đỡ của quý nhân.