Tử vi ngày 31/12/2022 tuổi Ngọ: Ngày tình cảm biến động

Mời các bạn Thotinh.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ ngày 31/12/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Ngọ sẽ gặp những vấn đề gì nhé!a

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ ngày 31/12/2022

Bản mệnh có Tự Hình nên không thích người khác xen vào việc của mình, việc ai người ấy làm, không ai có thể nhờ vả tuổi Ngọ. Hãy dành thời gian để giao lưu, gặp mặt mọi người xung quanh cũng như mở mang thêm kiến thức và mối quan hệ tốt cho sự nghiệp nhé.

Mặt tài vận người tuổi Ngọ có Chính Quan che chở. Tuy nhiên Chính Quan không có tác dụng nhiều trong việc kiếm tiền mà chủ yếu tốt cho mệnh này về mặt học hành, địa vị, chức vụ … Bạn nên làm tốt công việc được giao thì đương nhiên mặt thu nhập chính cũng được bảo vệ.

Xem tuổi vợ chồng cho biết cục diện ngũ hành 2 hành Hỏa tương hòa nên không gây biến động cho đường tình cảm. Được sự chấp thuận của hai bên gia đình, các đôi yêu lâu hãy chuẩn bị tinh thần về chung nhà ngay trong khoảng thời gian tới đây đi nhé. Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang tán tỉnh nhau chuyển biến vô cùng tích cực.

Để dưỡng cho thận khí khỏe mạnh, người tuổi Ngọ có thể dùng 2 mu bàn tay ép lên 2 thắt lưng nửa giờ, sẽ thấy được hiệu quả kì diệu.

Tử vi ngày 31/12/2022 tuổi Ngọ: Ngày tình cảm biến động

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Ngọ ngày 31/12/2022

– Tử vi ngày 31/12 tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Bói bài hàng ngày cho biết ngày tuổi của bổn mạng. Nếu cần làm việc gì thì nên làm cho nhanh chóng và sớm sủa tức là nên chụp lấy thời cơ. Tuy nhiên nếu đã có kết quả thì không nên tiến thêm. Ngày có nhiều tin tức ở xa, có người đi xa. Có sự gặp gỡ, hội ngộ. Có tài lộc. Tuy nhiên cũng nên đề phòng có sự trách oán hoặc phải hao tốn vì giao thiệp. Cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 31/12/2022 tuổi Canh Ngọ (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều sự phiền hà về tâm tình cũng như về công việc. Nên cẩn trọng về hành động, lời nói dễ có sự hiểu lầm, bị khiển trách, hàm oan. Ngày không nên mưu cầu việc lớn. Giới hạn sự di chuyển, giao thiệp. Có tin tức. Sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an, mất hòa khí. Có khách, người thân đến, hoặc có lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) ngày 31/12 : Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu cần làm việc gì thì nên làm cho nhanh chóng, tức là nên chụp lấy thời cơ. Tuy nhiên nếu đã có kết quả thì không nên tiến thêm. Ngày có nhiều tin tức ở xa, có người đi xa. Có sự gặp gỡ, hội ngộ. Có tài lộc. Có sự trách oán, hoặc phải hao tốn vì giao thiệp.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 31/12/2022 tuổi Bính Ngọ (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn giải quyết. Không nên có sự hấp tấp vội vàng tiến hành, có trở ngại. Nên hành động một cách bình thường. Có tin xa, hoặc gia đạo có khách đến. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay ngày 31/12 tuổi Giáp Ngọ (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều sự phiền hà về tâm tình cũng như về công việc. Nên cẩn trọng về hành động, lời nói dễ có sự hiểu lầm, bị khiển trách, hàm oan. Ngày không nên mưu cầu việc lớn. Giới hạn sự di chuyển, giao thiệp. Tin tức xấu. Cẩn trọng sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an, có chuyện buồn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Ngọ  ngày 31/12 sẽ hữu ích với bạn đọc